Cẩn thận với mỹ phẩm đơn vị "Gia công ma"

Việc gia công mỹ phẩm chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với những doanh nghiệp đang kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu riêng. Gia công mỹ phẩm số lượng lớn là một phần quan trọng tạo nên thành công của một thương hiệu mỹ phẩm. Nhưng, lợi dụng niềm tin đó, mà nhiều địa chỉ ‘gia công ma’ vẫn tồn tại, lừa lọc những khách hàng không tìm hiểu kỹ. 

Hôm nay, COANMY sẽ cùng bạn bóc tách những vấn đề liên quan tới ‘gia công ma’ qua bài viết Cẩn thận với mỹ phẩm đơn vị "Gia công ma".

Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm nói theo cách dễ hiểu nhất là chế biến, chiết xuất, tái tạo các nguồn nguồn nguyên liệu và hòa trộn chúng theo một công thức chuẩn từ trước đó, sau đó đóng gói và hoàn thiện về mặt sản phẩm. 

Tại sao lại cần đến gia công mỹ phẩm. Với những thương hiệu mỹ phẩm nhỏ, mới ra mắt thị trường tại Việt Nam, hầu hết họ có số vốn khá khiêm tốn nên không đủ nguồn lực để đầu tư vào các máy móc, trang thiết bị hiện đại, đủ chuẩn để sản xuất mỹ phẩm của riêng mình. 

Do đó, mà những thương hiệu này phải hợp tác với những đối tác gia công mỹ phẩm bên ngoài có cấp phép và giấy tờ đầy đủ để có thể sản xuất mỹ phẩm số lượng lớn.

gia công mỹ phẩm

Có thể bạn quan tâm: 

"Gia công ma" là gì?

Khi nghe đến cụm từ gia công ma, chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc ‘gia công ma là gì?’.

Trái ngược với gia công mỹ phẩm uy tín là những địa chỉ gia công với máy móc hiện đại và giấy tờ kinh doanh đúng theo pháp luật. Thì ‘gia công ma’ là những nơi gia công không đảm bảo về chất lượng máy móc cũng như vệ sinh và không có bất kỳ một giấy tờ chứng nhận kinh doanh nào cả.

Những nơi ‘gia công ma’ này thường dùng mọi phương thức để lừa lọc khách hàng và đối tác, tạo ra những sản phẩm không chất lượng, đem đến hậu quả khôn lường cho người sử dụng. ‘Gia công ma’ tồn tại rất tinh vi nên nhiều địa chỉ ‘gia công ma’ vẫn chưa bị xử lý theo quy định của pháp luật.

mỹ phẩm thiên nhiên

Những nguy hại nếu ham rẻ lựa chọn "Gia công ma"

Chất lượng sản phẩm: hậu quả đầu tiên mà ‘gia công ma’ đem đến là những sản phẩm mỹ phẩm cẩu thả từ phần bên trong đến bao bì sản phẩm. Một dòng mỹ phẩm mà không được kiểm chứng về chất lượng trước đó, khi đến tay khách hàng sẽ đem đến những tác động tiêu cực đến cả ngoại hình và tinh thần.

Sự tin tưởng của khách hàng: nếu như đã đọc bài viết Xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng mới và cũ mà bạn cần nhớ!, doanh nghiệp sẽ thấy được tầm quan trọng của việc tạo dựng nên sự tín nhiệm trong lòng khách hàng. Mục đích kinh doanh là giữ lấy tập khách hàng trung thành, nhưng với ‘gia công ma’, chắc chắn sẽ không bao giờ có thể đem lại sự tín nhiệm cho khách hàng.

chất lượng sản phẩm

Lợi ích của việc tìm hiểu đơn vị gia công kỹ lưỡng

Tạo điểm nhấn của bản thân trong từng dòng mỹ phẩm: một địa chỉ gia công mỹ phẩm uy tín sẽ tạo nên những sản phẩm đúng theo công thức bạn đưa ra-một công thức đã được nghiên cứu và kiểm chứng chặt chẽ. 

Đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng: một dòng mỹ phẩm được chăm chút cả về thương hiệu lẫn sản xuất sẽ đem đến hiệu quả to lớn cho người sử dụng, giúp họ cải thiện bề ngoài và tăng thêm sự tự tin cho bản thân. 

Xây dựng một thương hiệu uy tín: với chất lượng sản phẩm sản xuất chuẩn xác, chất lượng mỹ phẩm vượt trội sẽ chiếm trọn niềm tin của khách hàng, xây dựng nên một thương hiệu mỹ phẩm Việt uy tín trong lòng người tiêu dùng.

mỹ phẩm chất lượng

Lựa chọn COANMY làm đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín

COANMY hiện đang sở hữu quy trình sản xuất mới nhất, quy mô nhà máy đạt chuẩn GMP, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và máy móc hiện đại. Chúng tôi sẽ thực hiện gia công mỹ phẩm tại nhà máy Hàn Quốc. Sản xuất mỹ phẩm theo công thức của khách hàng hoặc dựa trên ý muốn của khách hàng, đồng hành cùng bạn tạo ra dòng mỹ phẩm tốt nhất, thay đổi định kiến của người Việt về gia công mỹ phẩm trong nước.

Nếu bạn đọc còn đang lăn tăn về sản xuất mỹ phẩm gia công, hãy tham khảo bài viết Có nên gia công mỹ phẩm? nhé.

gia công mỹ phẩm

Qua bài viết Cẩn thận với mỹ phẩm đơn vị "Gia công ma", COANMY hy vọng bạn đã có những tiêu chuẩn nhất định trong việc lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín cho mình. COANMY hân hạnh đồng hàng cùng bạn trong những dự án tương lai.

Viết bình luận