Dịch vụ Phân phối độc quyền Mỹ phẩm Hàn Quốc

Muốn bản thân được đẹp hơn trong mắt người khác luôn là một trong những nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ. Không những vậy, cánh mày râu hiện đại cũng ngày càng quan tâm đến việc chăm sóc nhan sắc của mình.

Cùng với đó, nhu cầu sử dụng mỹ phẩm đang ngày càng lớn, trải dài khắp phân khúc khách hàng dù người già hay người trẻ, dù bạn là nam hay nữ, dù là học sinh, sinh viên hay đã đi làm,..Và đương nhiên, đây cũng chính là mảnh đất vô cùng màu mỡ, ngập tràn cơ hội kiếm tiền mà những doanh nhân không thể không để ý đến.

Để nhanh chóng và dễ dàng nắm lấy những cơ hội đó, COANMY chúng tôi có mặt ở đây, cùng với bạn chinh phục mảnh đất màu mỡ này với Dịch vụ Phân phối độc quyền Mỹ phẩm Hàn Quốc.

Mục Lục:

1. Phân phối độc quyền là gì?

2. Lợi ích của doanh nghiệp khi trở thành Đối tác phân phối độc quyền

2.1. Chất lượng sản phẩm

2.2. Đảm bảo nguồn gốc sản phẩm

2.3. Đảm bảo giấy tờ pháp lý

2.4. Đảm bảo thương hiệu hợp pháp

3. Tại sao phải thông qua công ty COANMY?

3.1. Cam kết mức giá chiết khấu tốt nhất

3.2. Thương hiệu Chúng tôi lựa chọn

3.3. Đa dạng mặt hàng sản phẩm

3.4. Hỗ trợ xây dựng thương hiệu tại Việt Nam

1. Phân phối độc quyền là gì?

Phân phối độc quyền chính là hình thức phân phối mà nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp chỉ ủy quyền cho duy nhất một nhà phân phối tại một địa điểm hoặc quốc gia nhất định nào đó. Như vậy, doanh nghiệp đó trở thành nhà phân phối độc quyền cho một thương hiệu, một hoặc vài sản phẩm của nhà sản xuất đó. Ngoài ra, không một doanh nghiệp nào khác tại quốc gia đó có quyền phân phối thương hiệu hay các sản phẩm đó nữa.

2. Lợi ích của doanh nghiệp khi trở thành Đối tác phân phối độc quyền

Khi chọn hình thức phân phối độc quyền, bạn sẽ có:

2.1. Chất lượng sản phẩm

Chúng tôi đảm bảo chắc chắn về nguồn hàng cố định cũng như là chất lượng sản phẩm mỹ phẩm đã đạt chuẩn an toàn sức khỏe và da liễu. Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận an toàn, thành phần tốt cho con người,

2.2. Đảm bảo nguồn gốc sản phẩm

COANMY cam kết đảm bảo về nguồn gốc của sản phẩm, sản phẩm được sản xuất minh bạch, rõ ràng về nguyên liệu, thiết bị sản xuất, địa điểm sản xuất…

2.3. Đảm bảo giấy tờ pháp lý

Ngoài ra, khách hàng của COANMY được cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý tại Hàn Quốc, được hỗ trợ trong quá trình xin cấp phép sản phẩm tại Việt Nam.

2.4. Đảm bảo thương hiệu hợp pháp:

Các đơn vị công ty mỹ phẩm mà COANMY chúng tôi giới thiệu đều là những thương hiệu hợp pháp dưới luật và bộ máy nhà nước Hàn Quốc. Làm việc kinh doanh uy tín và minh bạch.

Đó cũng chính là lý do khiến rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn là đơn vị phân phối độc quyền trong chiến lược kinh doanh của mình.

3. Tại sao phải thông qua công ty COANMY?

3.1. Cam kết mức giá chiết khấu tốt nhất:

Mỗi nhãn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ có một chính sách chiết khấu riêng cho đối tác phân phối độc quyền của mình. Tuy nhiên, COANMY chúng tôi cam kết sẽ đàm phán với nhãn hàng, để đối tác Việt Nam có thể nhận được ưu đãi và chiết khấu tốt nhất có thể.

3.2. Thương hiệu Chúng tôi lựa chọn:

COANMY luôn nỗ lực kết nối những thương hiệu phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của quý đối tác. Những thương hiệu COANMY lựa chọn hợp tác và đề xuất đều là những thương hiệu mỹ phẩm hiện đã và đang được tin dùng tại thị trường Hàn Quốc và đang tìm kiếm cơ hội được vào thị trường Việt Nam đầy tiềm năng thông qua một đối tác phân phối độc quyền uy tín.

3.3. Đa dạng mặt hàng sản phẩm:

Các thương hiệu mỹ phẩm COANMY giới thiệu đều đã có thời gian nghiên cứu và phát triển ra nhiều mặt hàng sản phẩm đa dạng, phù hợp với thị hiếu của phần đa người tiêu dùng. Bởi vậy, một khi lựa chọn trở thành nhà phân phối độc quyền một thương hiệu, đồng nghĩa với việc có thể phân phối nhiều mặt hàng đã được thị trường Hàn Quốc tin dùng.

Thêm vào đó, Hàn Quốc là một trong những quốc gia phát triển nhất về kinh doanh mỹ phẩm, vì vậy mà mỹ phẩm Hàn Quốc luôn vô cùng đa dạng, mang đến cho các bạn quyền lựa chọn tốt nhất và đồng thời luôn nắm bắt được thông tin sản phẩm mới đi đầu xu hướng.

3.4. Hỗ trợ xây dựng thương hiệu tại Việt Nam:

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Mỹ phẩm và Chăm sóc cá nhân, COANMY luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc tư vấn, hỗ trợ xây dựng các chiến lược kinh doanh thông qua những kinh nghiệm nghiên cứu, phân tích thị trường mỹ phẩm ở Việt Nam.

Để được tư vấn sâu hơn về dịch vụ độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Hàn, hãy hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline 0917 440 183!

COANMY luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi bạn cần!