Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc độc quyền

Có bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ làm chủ một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình?

Những sản phẩm của thương hiệu đó là độc nhất vô nhị, là của riêng bạn với những công thức tuyệt vời – sản phẩm hoàn thiện luôn cam kết chất lượng tốt nhất?

Hơn thế nữa, tất cả đều được sản xuất tại những nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc – đất nước đang có thị phần lớn nhất trong mảng sản xuất Mỹ phẩm trên toàn thế giới với hơn 30%? (Số liệu năm 2019)

Nhưng bạn đang lo lắng: mình không có công thức sản phẩm, mình không xin được giấy tờ pháp lý, mình càng không biết về logitics quốc tế,...

Đừng lo, COANMY là nơi biến những điều khó khăn đó thành việc CỰC KỲ dễ dàng cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nội dung:

1. Gia công mỹ phẩm là gì?

2. Khi nào bạn nên thuê gia công mỹ phẩm?

3. COANMY cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm Hàn Quốc

4. Những điều được đảm bảo khi gia công mỹ phẩm tại COANMY

4.1. Đảm bảo chất lượng sản phẩm

4.2. Đảm bảo giấy tờ pháp lý

4.3. Đảm bảo giá chi phí tốt nhất thị trường

4.4. Đảm bảo đúng tiến độ làm việc

4.5. Bảo mật tuyệt đối

5. Quy trình làm việc tại COANMY

6. Những điều cần chuẩn bị để sẵn sàng kinh doanh mỹ phẩm gia công

6.1. Chuẩn bị kiến thức

6.2. Chuẩn bị tài chính

6.3. Xác định đối thủ cạnh tranh

6.4. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành mỹ phẩm thương hiệu độc quyền

1. Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm là việc hợp tác giữa Đơn vị có nhu cầu và Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đã có đầy đủ năng lực về pháp lý, trang thiết bị, công nghệ, kỹ thuật...sản xuất ra các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu.

Phía đơn vị gia công sản phẩm sẽ sử dụng những nguyên liệu, vật liệu, thiết bị sản xuất, công thức mới hoặc có sẵn để sản xuất đem đến sản phẩm hoàn thiện cho phía đơn vị đặt hàng.

Ngoài ra, đơn vị gia công mỹ phẩm cũng sẽ nhận thêm dịch vụ lên ý tưởng, thiết kế các bao bì đóng gói của sản phẩm, tờ phiếu quảng cáo giới thiệu sản phẩm, vận chuyển, thủ tục pháp lý tại nước sở tại...Đây cũng chính là dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói vừa tiện lợi mà phía bên đơn vị đặt hàng không phải lo lắng vào bất cứ bước công đoạn nào.

2. Khi nào bạn nên thuê gia công mỹ phẩm?

Bạn nên thuê Dịch vụ gia công mỹ phẩm khi:

  • Mong muốn phát triển thương hiệu mỹ phẩm độc quyền của chính mình
  • Muốn đảm bảo nguồn cung ứng sản phẩm ổn định về số lượng, chất lượng với giá thành tận gốc.
  • Đã có sẵn hệ thống phân phối và đang tìm kiếm một cơ hội mới trong ngành hàng mới

Vậy thì hãy lựa chọn ngay Dịch vụ gia công mỹ phẩm - Cách sẽ giúp bạn đạt được những mục đích kể trên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

3. COANMY cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm Hàn Quốc

Công ty TNHH COANMY chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ gia công mỹ phẩm Hàn Quốc trọn gói.

Đặc biệt, chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình những quyền lợi giá trị không đâu có. Đó là:

  • Được làm việc với top những nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc đạt chuẩn C-GMP. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc
  • +300 công thức mỹ phẩm được nghiên cứu và phát triển trong suốt hàng chục năm qua.
  • Nguồn nguyên liệu đa dạng và chất lượng được kiểm định và đầy đủ giấy chứng nhận:
  • Vận chuyển quốc tế và hỗ trợ các vấn đề về pháp lý. Đảm bảo đủ điều kiện để kinh doanh sản phẩm tại nước sở tại
  • Hỗ trợ thiết kế nhận diện thương hiệu, bao bì mẫu mã và marketing xây dựng thương hiệu
  • Và rất nhiều quyền lợi mà chỉ khi làm việc với COANMY bạn mới nhận được.

4. Những điều được đảm bảo khi gia công mỹ phẩm tại COANMY

4.1. Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Với nhiều năm làm trong nghề, Công ty TNHH COANMY chúng tôi có thể đem uy tín của mình để đảm bảo với mọi khách hàng về chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất. Mọi nguyên liệu đến máy thiết bị đều được kiểm nghiệm kỹ càng và có chọn lọc cẩn thận để mang đến sản phẩm hoàn thiện tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng.

4.2. Đảm bảo giấy tờ pháp lý

Chúng tôi là đơn vị liên kết giúp khách hàng đến với các nhà máy sản xuất gia công lớn nước ngoài tại Hàn Quốc nên vấn đề giấy tờ pháp lý luôn được đảm bảo đầy đủ và minh bạch rõ ràng.

4.3. Đảm bảo giá chi phí tốt nhất thị trường

Công ty TNHH COANMY chúng tôi có thể đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, đi kèm với đó là chi phí giá thành phải chăng. Phù hợp với các nhu cầu gia công của khách hàng. Đảm bảo chi phí dịch vụ tốt trong thị trường mỹ phẩm làm đẹp.

4.4. Đảm bảo đúng tiến độ làm việc

Quá trình làm việc luôn cần đến độ chính xác về chất lượng cùng với thời gian tiến độ làm việc. COANMY luôn đảm bảo thời gian gia công, vận chuyển sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng theo đúng thời gian hợp đồng đã ký.

4.5. Bảo mật tuyệt đối

Khách hàng khi làm việc với COANMY sẽ được bảo mật hoàn toàn về thông tin cá nhân, thông tin thương hiệu, công thức sản phẩm.

5. Quy trình làm việc tại COANMY

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Bước đầu tiên và COANMY chúng tôi thực hiện trong quy trình làm việc đó là tìm hiểu thật rõ nhu cầu của khách hàng. Điều mà khách hàng đang chờ đợi và mong muốn. Để từ đó có thể đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Bước 2: Gửi mẫu test, điều chỉnh theo yêu cầu

Khi đã nắm rõ được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ bước tiếp đến bước gửi mẫu test thử và sau đó điều chỉnh theo yêu cầu khách hàng đã nhận xét đánh giá. 

Bước 3: Gửi báo giá và ký kết hợp đồng

Khách hàng hoàn toàn đồng ý với sản phẩm mẫu test thử do COANMY mang đến thì bước tiếp đến là gửi báo giá sản phẩm dịch vụ và gửi hợp đồng làm ký kết hai bên. 

Bước 4: Thiết kế bao bì sản phẩm

Bước tiếp đến là COANMY chúng tôi bắt tay vào thiết kế bao bì đóng gói sản phẩm sao cho hợp lý và đúng với yêu cầu ban đầu đã cam kết đôi bên. 

Bước 5: Sản xuất bao bì và đóng gói

COANMY sản xuất sản phẩm, bao bì và đóng gói hoàn thiện sản phẩm. 

Bước 6: Hỗ trợ pháp lý tại Việt Nam

Chúng tôi hỗ trợ pháp lý tại Việt Nam về những vấn đề sản xuất, sản phẩm và vận chuyển hàng hóa. Chính vì thế mà các quý khách hàng sẽ giảm thiểu được thời gian và chi phí tối đa. 

Bước 7: Vận chuyển

Bước cuối cùng là vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách và dựa theo tính chất của sản phẩm. 

6. Những điều cần chuẩn bị để sẵn sàng kinh doanh mỹ phẩm gia công

Trước khi bước đến bước kinh doanh mỹ phẩm gia công độc quyền thì các bạn lưu ý những điều sau để việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn nhé!

6.1. Chuẩn bị kiến thức

Để kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả thì chắc chắn điều chúng ta cần đến đó chính là chuẩn bị sẵn sàng kiến thức về kinh doanh bán hàng lẫn kiến thức sản phẩm ngành mỹ phẩm chăm

sóc da và làm đẹp. Khi các bạn đã nắm được kiến thức kinh doanh mỹ phẩm và lên ý tưởng chiến lược bán hàng thì bạn đã đi được ¼ quãng đường dẫn đến thành công.

6.2. Chuẩn bị tài chính

Tiếp theo, điều chúng ta cần chuẩn bị đó chính là về khoản tài chính ngân sách để gia công sản xuất mỹ phẩm. Cần đảm bảo về nguồn vốn sản xuất và vốn duy trì hoạt động.

Nhưng đặc biệt khi bạn đến với COANMY thì vấn đề chi phí ngân sách tài chính sẽ không còn quá nặng bởi chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng cao nhưng giá thành dịch vụ hợp lý và tốt nhất thị trường gia công hiện nay.

6.3. Xác định đối thủ cạnh tranh

Trên thị trường chăm sóc và làm đẹp màu mỡ này, đi cùng với sự thành công là nhiều đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh. Chính vì thế, bạn cần nắm bắt được đối thủ cạnh tranh của mình là gì để từ đó đưa ra được chiến lược kinh doanh sáng tạo và khôn ngoan.

6.4. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành mỹ phẩm thương hiệu độc quyền

Cũng giống như ngành thời trang 5 năm trước đây, chiến lược “độc quyền” nhãn hàng mỹ phẩm đang là mảnh đất mầu mỡ đầy tiềm năng chờ bạn khai phá.

Liên hệ ngay với COANMY chúng tôi để biết thêm chi tiết!