Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc số lượng nhỏ

Gia công mỹ phẩm số lượng ít vẫn còn là vấn đề lăng tăng đối với rất nhiều nhà kinh doanh muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng. Đến với Coanmy sẽ giải đáp tất tần tật mối âu lo về sản phẩm cũng như chi phí.

1. Gia công mỹ phẩm số lượng ít có đảm bảo được chất lượng không?

Đây có lẽ là một câu hỏi của hầu hết các nhà kinh doanh. Khi bạn tìm đến các đơn vị gia công mỹ phẩm, bạn sẽ đặt mối quan tâm đầu tiên đến chất lượng của sản phẩm để có thể cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng và nâng cao thương hiệu riêng. Ngoài ra, nếu bạn có kế hoạch kinh doanh nhỏ với nhu cầu gia công mỹ phẩm số lượng ít thì chất lượng của sản phẩm càng phải được chú trọng hơn. Để bắt đầu một công việc kinh doanh, tạo lòng tin và chất lượng sản phẩm tốt là điều cực kỳ quan trọng.

Trên thị trường hiện nay, các mặt hàng nói chung và mỹ phẩm nói riêng, trộn lẫn trong những sản phẩm thật, chất lượng tốt sẽ xuất hiện những sản phẩm giả và kém chất lượng. Chính vì thế, nhiều trường hợp ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng, dẫn đến mất lòng tin mua hàng. Hơn cả thế, điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh mà bạn cố gắng xây dựng.

Để tránh những trường hợp ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng, tìm được nguồn gia công mỹ phẩm số lượng ít uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt là tiêu chí của các nhà kinh doanh. Đây là lý do vì sao bạn nên tìm hiểu rõ đơn vị gia công và quan tâm đến nguồn gốc của đơn vị đó nhập về. Với nhu cầu làm đẹp hiện nay của người tiêu dùng, một sản phẩm làm đẹp phải được xuất xứ 100% từ thiên nhiên. Nguyên liệu thiên nhiên được biết đến là nguyên liệu tốt nhất cho vùng da con người. Cho dù là tác dụng của nguyên liệu thiên nhiên không được nhanh như hóa học nhưng nó hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Một đơn vị gia công có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch sẽ khiến cho việc kinh doanh sản phẩm của bạn tốt hơn, xây dựng được lòng tin với người tiêu dùng tốt hơn.

2. Đặt mỹ phẩm với số lượng ít có tốn nhiều chi phí?

Bên cạnh vấn đề chất lượng sản phẩm thì chi phí cũng đóng góp một phần rất quan trọng cho việc bắt đầu kinh doanh một thương hiệu. Sau khi lựa chọn được đơn vị gia công mỹ phẩm có nguồn gốc nguyên liệu tốt, bước tiếp theo sẽ là cân nhắc lựa chọn bắt đầu đặt gia công mỹ phẩm với số lượng ít. Đa số các nhà kinh doanh nhỏ sẽ bắt đầu với số lượng ít và từ đó phát triển rộng lớn hơn nữa.

Như chúng ta đã biết khi gia công sản phẩm, đặt sản phẩm với một số lượng lớn sẽ giúp ta tiết kiệm được một số tiền chi ra và ngược lại, nếu ta gia công mỹ phẩm số lượng ít thì chi phí sẽ cao hơn. Vậy phải cân nhắc như thế nào để vừa có thể thỏa mãn được nhu cầu gia công mỹ phẩm với số lượng ít mà không phải tốn nhiều chi phí bỏ ra?

Với lý do như trên, bạn cần thực hiện thêm bước phải cân nhắc thật kỹ về đơn vị bạn có kế hoạch gia công mỹ phẩm từ nơi đó. Như chúng ta đã biết, khi nhập hàng từ nước ngoài về sẽ bao gồm phí trung gian. Do đó, lựa chọn một đơn vị có nguồn gốc nhập nguyên liệu không qua trung gian sẽ có lợi rất nhiều cho bước đầu kinh doanh của bạn.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm, sẽ có đơn vị nhập nguyên liệu qua trung gian và có đơn vị không qua trung gian, rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Vì thế, bạn nên tìm hiểu và khảo sát tất cả các đơn vị phù hợp với nhu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như tài chính của bản thân để tránh việc kinh doanh không được như mong muốn.

3. Coanmy– Đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít theo yêu cầu với chi phí tối ưu nhất

Coanmy tự hào là đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít tối ưu chi phí nhất hiện nay. Đến với Coanmy , bạn có thể yêu cầu số lượng mỹ phẩm mỹ hợp với nhu cầu kinh doah của doanh nghiệp. Dưới đây là 5 ưu điểm vượt trội được rất nhiều khách hàng hài lòng lựa chọn Coanmy.

3.1 Nhà máy gia công tại Hàn Quốc

Coanmy là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ gia công, sản xuất mỹ phẩm và phát triển sản phẩm mới trong lĩnh vực mỹ phẩm theo phương thức OEM/ODM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm cùng nhà máy gia công hiện đại, nguyên liệu đầu vào đều đến từ Hàn Quốc, Coanmy tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất

Các nhà máy gia công mỹ phẩm của chúng tôi đều được đặt tại Hàn quốc, đạt chuẩn GMP với phòng thí nghiệm, phòng đóng gói, hệ thống máy móc, thiết bị tân tiến kết hợp với quy trình gia công khép kín và hiện đại. Tất cả các sản phẩm chúng tôi đều có giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc và vượt qua các kiểm định của Bộ Y Tế trước khi lưu hành ở thị trường. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể an tâm dùng dịch vụ ở Coanmy để gia công mỹ phẩm và gia công mỹ phẩm số lượng ít.

3.2. Hỗ trợ các thủ tục Công bố mỹ phẩm, chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn về thủ tục giấy tờ hãy đến với dịch vụ hỗ trợ giấy công bố gia công mỹ phẩm độc quyền của Coanmy Vietnam. Khi bạn đến với gia công mỹ phẩm độc quyền của chúng tôi tất cả mọi thủ tục pháp lý đều trở nên dễ dàng và thuận tiện để chắp cánh cho thương hiệu của bạn.

Khi bạn gia công mỹ phẩm độc quyền chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các dịch vụ sau:

–  Tư vấn và hỗ trợ Công bố mỹ phẩm. Cung cấp đầy đủ bộ hồ sơ nhập khẩu mỹ phẩm chính ngạch (hóa đơn, hợp đồng, phiếu đóng gói, giấy chứng nhập xuất xứ nguồn gốc)
–  Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường.

3.3 Công nghệ sản xuất hiện đại

Coanmy luôn luôn cập nhật những công nghệ sản xuất mới nhất, hiện đại nhất với mục đích thúc đẩy quá trình sản xuất sản phẩm một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Cho dù bạn gia công số lượng ít hoặc nhiều, Coanmy sẽ đảm bảo cung cấp sản phẩm một cách đầy đủ và chỉnh chu nhất.

Điều đáng chú ý là với công nghệ sản xuất hiện đại ảnh hưởng một phần vào giá thành sản phẩm, tức giá sản phẩm sẽ thấp hơn. Điều này sẽ giúp đỡ rất nhiều cho chi phí mà bạn đang lo lắng.

3.4 Tự do kiểm định chất lượng sau gia công

Nhận thức được sức khỏe của con người là trên hết, tránh gây ra những trường hợp ảnh hưởng đến khách hàng tiêu dùng, chất lượng sản phẩm Coanmy đảm bảo không chứa thành phần gây hại. Bạn hoàn toàn có thể thuê đơn vị thứ 3 để kiểm định lại chất lượng sản phẩm sau gia công nếu muốn.

Có thể nói rất hiếm một đơn vị nào sẵn sàng cho phép bên thứ ba vào kiểm định sản phẩm vì rất nhiều lý do. Coanmy tự tin vào chất lượng sản phẩm do chính thương hiệu tạo ra. Đơn vị gia công mỹ phẩm Coanmy của chúng tôi luôn muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, làm đẹp cho tất cả khách hàng tiêu dùng tại Việt Nam

3.5 Chất lượng sản phẩm cam kết đạt chuẩn

Đến với Coanmy, bạn vừa có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm vừa có thể bắt đầu đặt gia công mỹ phẩm số lượng ít với chi phí phải chăng. Coanmy tự hào là một thương hiệu sở hữu những sản phẩm mỹ phẩm lành tính tốt nhất dành cho nhu cầu làm đẹp của thế hệ hiện nay. Thêm vào đó mục tiêu Coanmy hướng đến là luôn luôn cố gắng và cập nhật xu hướng hàng ngày để mang đến những quyền lợi tốt nhất dành cho bạn.