Kính chào Quý khách hàng và đối tác!

Chúng tôi tự hào là đơn vị xúc tiến thương mại cho hơn 40 nhãn hàng Hàn Quốc và thực hiện hỗ trợ gia công mỹ phẩm cho nhiều công ty mỹ phẩm tại Việt Nam.

Suốt nhiều năm hoạt động, COANMY đã được làm việc chung với nhiều đối tác từ doanh nghiệp lớn đến nhỏ, và quan trọng nhất là liên kết các doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam với xứ sở Kim Chi - Hàn Quốc..

Sự hài lòng của khách hàng và đối tác chính là niềm vinh dự mà COANMY được đón nhận! Chính vì thế, đội ngũ nhân viên COANMY sẽ luôn nỗ lực, cố gắng cải thiện để mang đến những quyền lợi tốt nhất để đáp lại lòng tin yêu ấy.

Lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ:

Hiện nay, COANMY chúng tôi đang cung cấp hai lĩnh vực kinh doanh chính như sau:

  • Nhượng quyền mỹ phẩm Hàn Quốc:

Hàn Quốc là một quốc gia có ngành công nghiệp mỹ phẩm vô cùng phát triển mà chất lượng đã được người tiêu dùng đánh giá cao. Tại Việt Nam, nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm đang ngày càng nhiều. Chính vì thế, COANMY đã đứng ra với vai trò giúp các đại lý, nhà kinh doanh có thể liên kết với các thương hiệu mỹ phẩm xuất sắc của Hàn Quốc, đem đến những sản phẩm tinh hoa,với chất lượng đảm bảo, đạt tiêu chuẩn, đa dạng mẫu mã,.. cho người tiêu dùng Việt Nam.

  • Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc:

Các bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi “Liệu mình có thể tạo nên một thương hiệu mỹ phẩm cho bản thân?

Để đáp ứng nhu cầu của các đối tác, COANMY đã liên kết với hơn 10 nhà máy sản xuất mỹ phẩm top đầu Hàn Quốc, tất cả đều đạt đủ tiêu chuẩn C-GMP, sở hữu những công nghệ sản xuất tân tiến và hiện đại nhất thời nay, đảm bảo chất lượng, an toàn, lành tính với giá thành hợp lý.

Bên cạnh đó, COANMY cũng đang cung cấp thêm dịch vụ Hỗ trợ pháp lý tại Việt Nam.

 

Sứ mệnh

COANMY có sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những tinh hoa trong mỹ phẩm Hàn Quốc thông qua việc xúc tiến thương mại các nhãn hàng có sẵn và hỗ trợ gia công mỹ phẩm OEM, ODM.

Tầm nhìn

COANMY định hướng mang đến cho thị trường mỹ phẩm Việt Nam một sự đổi mới, cải tiến, trong đó, các sản phẩm đều lành tính, an toàn và có giá thành phải chăng, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

  • Tín: COANMY luôn đặt chữ Tín lên trên hàng đầu để cam kết cung cấp đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa,..
  • Tâm: Luôn đặt mục đích, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. COANMY luôn nỗ lực đem tới quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất.
  • Nhiệt tình: Đội ngũ sale, chăm sóc khách hàng của COANMY luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, dù là nhỏ nhất của quý khách hàng, đồng thời tư vấn cho quý khách hàng một cách tận tình, chi tiết.
  • Kinh nghiệm: COANMY hiện đang là đối tác lâu năm trực tiếp các đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc, với dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm nói riêng, làm đẹp nói chung, sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của quý khách hàng.

 

COANMY hợp tác với 10 nhà máy top đầu tại Hàn Quốc uy tín và đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng C-GMP. Dòng công nghệ kỹ thuật phát triển tân tiến sẽ mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. 

COANMY - BEAUTY AND HEALTH FROM KOREA