Sản phẩm gia công mỹ phẩm có chất lượng?

Khi tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm riêng, gia công mỹ phẩm số lượng lớn là điều đương nhiên. Tuy nhiên, khi nghe đến gia công mỹ phẩm Việt, nhiều người sẽ nghi ngại về chất lượng sản phẩm. 

Bài viết Sản phẩm gia công mỹ phẩm có chất lượng? sẽ đem lại suy nghĩ đúng đắn về việc gia công cho người tiêu dùng và cả những nhà sản xuất.

Gia công là dịch vụ gì?

Gia công trong thương mại là việc sản xuất, chế tạo, lắp đặt,... một công đoạn hay toàn bộ các công đoạn để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Hiểu kỹ hơn về gia công sản xuất trong bài viết Gia công sản xuất là gì?.

Gia công thực chất không phải là một khái niệm mới, mà tại Việt Nam, gia công đã ra đời từ rất lâu từ khi sản xuất ra đời. Ở Việt Nam, gia công những sản phẩm truyền thống như gốm sứ, giỏ đan, thổ cẩm,... rất nổi tiếng trong các làng nghề thậm chí được nhiều các du khách nước ngoài ưa thích. 

Ngày nay, gia công vẫn cực kỳ phổ biến nhưng theo một thiên hướng hiện đại hơn bằng các máy móc thông minh, cần ít nhân công hơn và độ đồng đều chuẩn xác cao. 

Tóm lại, gia công là một dịch vụ sản xuất số lượng lớn theo như công thức hoặc thiết kế sẵn sẵn có của khách hàng.

gia công sản xuất

Các lợi ích từ việc gia công mỹ phẩm

Tạo sự nổi bật trên thị trường: thay vì buôn bán các dòng mỹ phẩm nhập khẩu như nhiều doanh nghiệp khác, người đam mê và hiểu sâu về mỹ phẩm sẽ tạo ra một công thức riêng, lựa chọn gia công mỹ phẩm theo công thức của mình và quảng bá, tạo điểm nhấn giữa thị trường mỹ phẩm đại trà.

Với những thương hiệu mỹ phẩm mới ra mắt, hầu hết có nguồn vốn eo hẹp và không có vốn để tự lắp đặt các máy móc sản xuất đạt chuẩn, nên gia công mỹ phẩm thuê ngoài giúp tiết kiệm kha khá chi phí. 

Quan trọng nhất là gia công mỹ phẩm không chỉ khẳng định khả năng của bản thân, mà còn tạo tiền đề cho việc mở rộng thành các showroom mỹ phẩm hay công ty mỹ phẩm quy mô lớn và đem lại lợi nhuận cao bất ngờ cho nhà sáng tạo.

gia công mỹ phẩm

Sản phẩm gia công mỹ phẩm có chất lượng?

Sản phẩm gia công mỹ phẩm mà COANMY muốn đề cập tới ở đây là những công thức đã được kiểm chứng phù hợp và an toàn cho sức khỏe với quy trình sản xuất khép kín, chứ không phải là những sản phẩm kem trộn bán tràn lan trên mạng xã hội. 

Người Việt khi tiêu dùng thường có tâm lý sính ngoại mà quên mất rằng tại thị trường Việt Nam có một nguồn nguyên liệu tự nhiên dồi dào, rất tốt cho việc gia công mỹ phẩm cộng thêm sự thông minh, đam mê và kiến thức sâu về mỹ phẩm của các bạn trẻ Việt, nên các sản phẩm gia công mỹ phẩm đảm bảo chất lượng cao không kém gì các sản phẩm thương hiệu lớn.

cửa hàng mỹ phẩm

Có thể bạn quan tâm:

Các bất lợi gặp phải khi gia công mỹ phẩm

Thương hiệu gia công mỹ phẩm chất lượng tuy có rất nhiều lợi ích khi xuất hiện trên thị trường, nhưng cũng không thể phủ nhận các mặt khó khăn trong việc chiếm lấy lòng tin của khách hàng và cạnh tranh với những thương hiệu đã có tên tuổi của khách hàng. 

Việc cần làm của các thương hiệu mỹ phẩm Việt là tạo niềm tin cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm đạt chuẩn và tích cực quảng bá, tiếp cận đến khách hàng.

Bài viết Những yếu tố lựa chọn bên nhà sản xuất gia công uy tín đưa ra cho bạn một số gợi ý để tìm bên đối tác gia công uy tín.

Sản phẩm gia công mỹ vẫn đảm bảo được chất lượng

Với niềm đam mê và sự hiểu biết mỹ phẩm hiện nay, không điều gì là không thể xảy ra. Chúng ta có thể lấy điển hình các thương hiệu Việt gia công mỹ phẩm cực kỳ thành công trong thị trường Việt Nam như Ofelia, Lemonade, hay M.O.I của ca sĩ Hồ Ngọc Hà,...

Những sản phẩm gia công mỹ phẩm này được chính người Việt đã sử dụng và đánh giá rất cao. Hơn thế, mỹ phẩm Việt lại phù hợp với chất da, nước tóc của người Việt Nam.

Đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín - COANMY

Một phần nguyên nhân hiện nay cản trở các thương hiệu mỹ phẩm Việt phát triển là thiếu những công ty gia công mỹ phẩm uy tín. Vì thấy được tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam, COANMY đã quyết định đầu tư vào thị trường Việt Nam với mong muốn hỗ trợ các thương hiệu mỹ phẩm Việt tìm ra một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín. 

COANMY hiện đang sở hữu quy trình sản xuất mới nhất, quy mô nhà máy đạt chuẩn GMP, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và máy móc hiện đại. Chúng tôi sẽ thực hiện gia công mỹ phẩm tại nhà máy Hàn Quốc. Sản xuất mỹ phẩm theo công thức của khách hàng hoặc dựa trên ý muốn của khách hàng, đồng hành cùng bạn tạo ra dòng mỹ phẩm tốt nhất, thay đổi định kiến của người Việt về gia công mỹ phẩm trong nước.

Bên cạnh đó, COANMY đưa ra bài viết Cẩn thận với mỹ phẩm đơn vị "Gia công ma" giúp bạn phòng tránh những đơn vị gia công lừa đảo nhé.

mỹ phẩm hàn quốc

Qua bài viết này, COANMY hy vọng độc giả đã có một cái nhìn mới trong việc gia công mỹ phẩm, tạo cơ hội cho mỹ phẩm Việt phát triển. Đối với các công ty mỹ phẩm Việt, thay đổi suy nghĩ của người tiêu dùng không thể trong ngày một ngày hai, nhưng COANMY sẽ luôn đi bên cạnh, cùng bạn hiện thực hóa ước mơ thương hiệu Việt của mình.

Viết bình luận