Nên lựa chọn hàng mỹ phẩm xách tay thương hiệu quốc gia nào? 

Kinh doanh mỹ phẩm xách tay từ lâu đã trở thành một xu hướng kinh doanh được nhiều người tiêu dùng cực kỳ tin tưởng và ưa chuộng. Mỹ phẩm xách tay có thể đến từ nhiều quốc gia và thương hiệu khác nhau từ Mỹ, Nhật, Hàn đến cả Trung Quốc. 

Vậy lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm nước nào đem lại hiệu quả tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết Nên lựa chọn hàng mỹ phẩm xách tay thương hiệu quốc gia nào? dưới đây nhé.

Lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm xách tay từ Mỹ

Nhắc tới mỹ phẩm Mỹ, những thương hiệu đình đám liền lập tức xuất hiện trong đầu chúng ta như Maybelline, Clinique, E.L.F,... Các thương hiệu này đều đã rất nổi tiếng và gây được tiếng vang trên toàn thế giới. 

Đặc biệt, khi nhắc tới mỹ phẩm Mỹ, khách hàng có một sự tin tưởng khá cao đối với sản phẩm. Tuy nhiên, do ở các châu lục cách xa nhau, cộng với sự khác biệt trong làn da và đặc tính của con người mà đôi khi các dòng mỹ phẩm Mỹ không phù hợp với làn da của người Việt Nam. Đồng thời, phí vận chuyển và xách tay về đến Việt nam sẽ là rất cao.

mỹ phẩm maybeline

Kinh doanh sản phẩm chăm sóc làm đẹp Nhật Bản

Ngắm nhìn làn da trắng hồng và mịn màng của các cô gái Nhật chắc chắn khiến chúng ta phải suýt xoa. Một phần quan trọng tạo nên các dòng sản phẩm đó chính là mỹ phẩm nội địa Nhật Bản. 

Thực chất, do tỷ giá cao, mà mỹ phẩm Nhật Bản có giá thành từ trung bình đến đắt mà không có giá rẻ. Các sản phẩm mỹ phẩm Nhật Bản chuyên về các dòng dưỡng da hơn là mỹ phẩm và hầu hết những sản phẩm Nhật dành cho những cô nàng da nhạy cảm đến da dầu. Mặc dù không quá đa dạng người dùng nhưng bù lại những sản phẩm đó mang lại hiệu quả cực kỳ tốt. Phí vận chuyển và xách tay từ Nhật về Việt Nam ở mức vừa phải, nên mỹ phẩm Nhật Bản xách tay là một lựa chọn hoàn hảo.

4 ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm mà bạn nên tham khảo là một bài viết hay mà nhà kinh doanh mỹ phẩm có thể đón đọc.

my pham xach tay

Bán hàng mỹ phẩm làm đẹp từ Pháp

Nói đến Pháp, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một đất nước thời trang, hoa lệ. Các thương hiệu mỹ phẩm cũng không kém phần nổi tiếng. Một số cái tên có thể điểm qua như Laroche Posay, Bioderma, Vichy,... Mỹ phẩm xuất xứ từ Pháp thường là những dòng sản phẩm có giá khá cao so với mỹ phẩm Hàn hay Mỹ. 

Do đó, mà khi kinh doanh mỹ phẩm xách tay từ Pháp, doanh nghiệp phải xác định tập khách hàng của mình là những người có thu nhập tốt và có nhu cầu sử dụng những dòng mỹ phẩm đắt tiền.

Từ đó, mà có những hoạt động kích cầu cụ thể, phù hợp với tập khách hàng mục tiêu của mình. Ưu điểm của kinh doanh mỹ phẩm xách tay Pháp là những thương hiệu quá nổi tiếng với khả năng phù hợp với mọi loại da và ít gây kích ứng.

mỹ phẩm xách tay

Có thể bạn quan tâm: 

Kinh doanh mỹ phẩm chăm sóc và làm đẹp Hàn Quốc

Tại Việt Nam hiện nay, mỹ phẩm Hàn Quốc đang chiếm tới 30% thị phần, 70% còn lại chia sẻ cho tất cả các quốc gia khác. Con số này chứng tỏ vị thế của mỹ phẩm Hàn Quốc tái Việt Nam.

Điều này cũng khá dễ hiểu bởi Hàn Quốc chính là cái nôi của mỹ phẩm. Nó không chỉ đa dạng ở các thương hiệu, mà các sản phẩm cũng cực kỳ đa dạng từ các dòng trang điểm đến dưỡng da. Hơn thế, bất kỳ loại da nào cũng đều có thể tìm được sản phẩm tương thích.

Giá thành của mỹ phẩm Hàn rất đa dạng từ rẻ, trung bình đến giá cao. Nguồn nhập hành cũng dễ dàng tìm kiếm.

Nhờ vào những ưu điểm này, mà không chỉ mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc mà các hình thức kinh doanh mỹ phẩm Hàn khác cũng rất được đón nhận. Tìm hiểu kỹ hơn về xu thế kinh doanh mỹ phẩm Hàn tại Việt Nam qua bài viết Xu hướng thị trường kinh doanh - Trở thành đại lý độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc.

mỹ phẩm hàn quốc

Tìm kiếm nhà phân phối gia công mỹ phẩm Hàn Quốc

Lựa chọn COANMY- tại sao không? Hiện nay, COANMY đang là người kết nối hơn 40 thương hiệu mỹ phẩm tại Hàn Quốc, liên kết với các doanh nghiệp tại Việt Nam để phân phối độc quyền sản phẩm. Đối tác của COANMY có thể lựa chọn bất kỳ một thương hiệu mỹ phẩm nào mà mình muốn phân phối độc quyền và trực tiếp ký kết hợp đồng với thương hiệu mỹ phẩm tại Hàn theo những điều khoản có sẵn đã được sự đồng ý của hai bên. 

Bên cạnh đó, những thương hiệu mỹ phẩm riêng cũng có thể liên hệ với COANMY để hợp tác, gia công mỹ phẩm số lượng lớn với nhà máy gia công mỹ phẩm Hàn hiện đại, đội ngũ nhân công có tay nghề, đảm bảo tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm Việt chất lượng cao nhất.

gia công mỹ phẩm

Những dòng mỹ phẩm từ 4 quốc gia kể trên đều là những nơi có nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng cao và đều có khả năng cung ứng rất tốt tại thị trường Việt Nam. Điều quan trọng là doanh nghiệp của bạn hợp với mỹ phẩm của quốc gia nào và kinh doanh mỹ phẩm xách tay nước nào là có lợi nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bài viết 4 yếu tố bạn nên lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm mỹ phẩm sẽ giúp bạn tìm ra nguồn cung sản phẩm phù hợp nhất.

Viết bình luận