Xu hướng thị trường kinh doanh - Trở thành đại lý độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc

Mỹ phẩm Hàn Quốc những năm gần đây đã chứng tỏ vị thế của trong lĩnh vực mỹ phẩm của thế giới. Hiện nay, Hàn Quốc có đến hàng nghìn thương hiệu mỹ phẩm khác nhau với những cái tên nổi bật có thể kế đến như Innisfree, Thefaceshop, Black Rouge hay những thương hiệu phân khúc cao.

Tỉ lệ người Việt quan tâm tới chăm chút cho ngoại hình ngày càng cao, do đó mà cơ hội rộng mở với ngành kinh doanh mỹ phẩm. Đặc biệt là mỹ phẩm nhập khẩu Hàn Quốc và Nhật Bản. Hôm nay, hãy cùng COANMY đi giải đáp độ nóng của ngành kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam qua bài viết Xu hướng thị trường kinh doanh - Trở thành đại lý độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc nhé!

Mục Lục:

Đại lý độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc là gì?

Kinh doanh bán hàng mỹ phẩm chính hãng

Đạt được nhiều lợi nhuận, chiết khấu cao từ thương hiệu

Mang đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt

Tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kiến thức chăm sóc và làm đẹp

Học hỏi và làm việc trong mô hình kinh doanh đại lý mỹ phẩm độc quyền

COANMY - Đơn vị kết nối đại lý với thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc

 

Đại lý độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc là gì?

Đại lý mỹ phẩm độc quyền là những địa chỉ, cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm đến từ các thương hiệu lớn bé khác nhau. Các thương hiệu này thường đã có tên tuổi và được đăng ký bảo hộ thương hiệu theo luật pháp và hiệp ước quốc tế. 

Các cơ sở phân phối của các thương hiệu sau khi có giấy ủy quyền phân phối chính hãng sẽ trở thành một cơ sở kinh doanh độc quyền những dòng mỹ phẩm của thương hiệu đó. 

Đại lý kinh doanh mỹ phẩm độc quyền Hàn Quốc hiện nay là một trong những xu thế kinh doanh mỹ phẩm vì độ nổi tiếng của các thương hiệu đem lại sự tín nghiệp cho người tiêu dùng, đem lại nguồn doanh thu ổn định cho các cơ sở kinh doanh. 

Bản thân các thương hiệu cũng yêu thích mô hình kinh doanh mỹ phẩm độc quyền vì vừa có thể tối đa hóa lợi nhuận, bán ra được nhiều sản phẩm hơn và tăng độ nhận diện thương hiệu. Để giải đáp thắc mắc về cơn sốt đại lý độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc này, bài viết Những điều bạn cần biết về sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng Hàn Quốc là câu trả lời xác thực nhất.

Kinh doanh bán hàng mỹ phẩm chính hãng

Mỹ phẩm là một ngành có tính nhạy cảm cao vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ ngoài của người sử dụng. Do đó, mà chất lượng mỹ phẩm, nguồn nguyên liệu và độ tương thích với da mặt luôn là những điều khách hàng cân nhắc rất kỹ lưỡng khi mua sắm mỹ phẩm.

Đặc biệt là trong tình trạng thị trường mỹ phẩm, hàng giả hàng nhái lộng hành như hiện nay, các cơ sở gia công kem trị mụn hay kem trộn xuất hiện tràn lan trên facebook với chất lượng không đảm bảo và kém vệ sinh. Điều này càng nâng cao tầm quan trọng của kinh doanh mỹ phẩm chính hãng.

Đây là một trong những lý do mà các nhiều địa chỉ cung cấp mỹ phẩm uy tín lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm theo hướng phân phối mỹ phẩm độc quyền. Cùng với đó là rất nhiều lợi ích khác nữa. Hãy cùng điểm qua xem những lợi ích bạn nhận được là những gì khi kinh doanh mỹ phẩm độc quyền nhé!

Đạt được nhiều lợi nhuận, chiết khấu cao từ thương hiệu

Đứng dưới vai trò của một người tiêu dùng, chúng ta đều nhận thấy lợi ích này. Những sản phẩm nào mua càng nhiều, giá thành chia trên từng sản phẩm lại càng rẻ hơn so với mua nhỏ lẻ từng sản phẩm.

Khi bạn mua vào sản phẩm số lượng lớn trực tiếp từ các thương hiệu chính hãng, mức chi phí bạn phải bỏ ra là thấp hơn, mà vẫn được bán ra sản phẩm với mức giá của nhà sản xuất đề ra, đem lại lợi nhuận một cách nhanh chóng cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, nếu bạn là một khách hàng trung thành của thương hiệu, thường xuyên nhập nguồn hàng chính hãng từ thương hiệu đó, bạn còn được tăng mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, khiến bạn không thể bỏ qua cơ hội này.

Bạn có thể quan tâm:

Mang đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt

Chỉ cần nhắc đến cụm từ Hàn Quốc, hình ảnh lập tức xuất hiện trong tâm trí chúng ta đó là Kpop, phim Hàn và mỹ phẩm. Và tình cở là cả 3 điều này lại có liên quan mật thiết với nhau. 

Bởi Hàn Quốc được biết đến là một đất nước dẫn đầu trong xu thế thời trang cũng như làm đẹp. Các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc được đánh giá với chất lượng cực kỳ cao, đa dạng về dòng sản phẩm, phong phú về mức giá, khiến mỹ phẩm Hàn Quốc đáp ứng được nhiều thị trường mỹ phẩm khác nhau.

Các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc cũng không bỏ qua cơ hội sử dụng các ngôi sao âm nhạc Kpop hay các diễn viên trở thành đại sứ thương hiệu để quảng bá hình ảnh cho thương hiệu. Các món mỹ phẩm được các thần tượng sử dụng trong Mv hay những bộ phim vô tình hay cố ý tạo nên trào lưu. Điển hình như phong cách trang điểm nhẹ nhàng của cô bác sĩ Kang Mo-yeon trong Hậu duệ mặt trời đình đám châu Á, hay dòng son Moart kết hợp với series phim teen đình đám gây xáo động giới trẻ.

Nhờ biết tận dụng độ nhận diện thương hiệu này mà khi phân phối độc quyền thương hiệu tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam, các doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng hình ảnh mỹ phẩm gắn liền với người đại diện thương hiệu, đem đến sự tin tưởng cao cho khách hàng.

Mỹ phẩm Hàn Quốc được sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên sẵn có trong đất nước, được nuôi trồng tại các địa điểm nổi tiếng như tro núi lửa đảo Jeju, tinh chất trà xanh trên đảo Jeju,... gây ấn tượng với người tiêu dùng và sáng tạo ra những công thức tạo mỹ phẩm riêng độc đáo đem lại hiệu quả cao.

Tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kiến thức chăm sóc và làm đẹp

Khi kinh doanh bất cứ một lĩnh vực nào, chắc chắn người chủ doanh nghiệp cần có những kiến thức rộng trong lĩnh vực đó. Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc cũng vậy.

Khi bắt tay vào kinh doanh mỹ phẩm, bạn đã sở hữu cho mình một vốn kiến thức về các dòng mỹ phẩm khác nhau và các thương hiệu để tìm hiểu sản phẩm nào đang hợp thị yếu, dòng mỹ phẩm này phù hợp với làn da nào và đáp ứng nhu cầu của những ai.

Trong quá trình kinh doanh, người kinh doanh cũng sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm từ những quyết định sai và quyết định đúng, giúp sáng suốt hơn trong những quyết định sau đó. 

Không chỉ vậy, bạn sẽ học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm về làm đẹp, chăm sóc da. Kể cả bạn đã không còn kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc nữa, thì những bài học và kiến thức bạn học được cũng sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai. 

Học hỏi và làm việc trong mô hình kinh doanh đại lý mỹ phẩm độc quyền

Shark Phạm Thanh Hưng đã từng khuyên người trẻ, khi có tiền không nên vội sắm sửa, mua nhà mà dùng tiền đó để đầu tư cho những việc khác của mình, để gia tăng tài sản, để tích lũy kiến thức và kiếm thật nhiều tiền. Nếu bạn đang là một trong những người trẻ đó, đầu tư vào kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ là quyết định đầu tư hợp lý và đúng đắn nhất vào thời điểm này.

Khi làm việc trong mô hình kinh doanh đại lý mỹ phẩm độc quyền chính là cơ hội để bạn tự học tập, tự trải nghiệm, tự vấp ngã và tự thành công. Những kinh nghiệm mà bạn có được khi kinh doanh đại lý mỹ phẩm độc quyền giúp bạn hiểu thêm về kinh doanh, về xu thế của ngành.

Nếu thành công, đó sẽ là một dấu ấn, phần thưởng sẽ là một khoản tiền kếch xù dành tặng bạn. Còn nếu chưa thành công, đó sẽ là bài học kinh nghiệm cho những lần kinh doanh tới. 

Vậy nên, có vốn, bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội kinh doanh này. Bài viết Lối tắt giúp bạn thành công trong kinh doanh mỹ phẩm đã chỉ ra rằng kinh nghiệm sẽ giúp bạn nắm bắt được tâm lý mua sắm của khách hàng.

COANMY - Đơn vị kết nối đại lý với thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc

COANMY là một công ty với sứ mệnh đem tới cho người tiêu dùng Việt Nam những tinh hoa trong các sản phẩm của Hàn Quốc, thông qua việc giới thiệu các thương hiệu sẵn có của xứ sở kim chi, hoặc hợp tác cùng với các nhà máy top đầu của Hàn Quốc trong các dự án OEM, ODM, mang tới những gì tốt nhất, thừa hưởng từ đế chế mỹ phẩm của Hàn Quốc, đồng thời kết hợp với những đặc điểm phù hợp với văn hóa Việt Nam, đem lại những sản phẩm tốt nhất cho thị trường Việt Nam.

COANMY liên kết với hơn 40 thương hiệu lớn nhỏ và uy tín tại Hàn Quốc, kết nối với các doanh nghiệp tại Việt Nam, đưa sản phẩm từ những thương hiệu đó về phân phối độc quyền tại Việt Nam. COANMY còn hỗ trợ doanh nghiệp làm các thủ tục, giấy tờ phân phối độc quyền thương hiệu theo đúng pháp luật, vững tin cho cả người tiêu dùng lẫn đối tác.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn gia công mỹ phẩm theo yêu cầu. Với nhà xưởng sản xuất, đóng gói mỹ phẩm số lượng lớn với dây chuyền sản xuất hiện đại, quy mô nhà máy đạt chuẩn GMP, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và máy móc chuẩn Hàn Quốc. COANMY cam kết sẽ cùng bạn tạo nên một thương hiệu hoàn hảo nhất.

Nếu bạn đã trang bị đủ những yếu tố COANMY chỉ ra trong bài viết Khi nào là thời điểm thích hợp nhất để kinh doanh mỹ phẩm, thì thời điểm của bạn chính là ngay bây giờ.

Gia công mỹ phẩm tại nhà máy top đầu Hàn Quốc chỉ có tại COANMY

Thị trường kinh doanh luôn luôn du nhập những sản phẩm mới. Bất cứ nhu cầu khách hàng là gì, thị trường sẽ đều cung cấp. Phần thắng sẽ thuộc về người nhanh nhạy và dẫn đầu thị trường. Mỹ phẩm Hàn Quốc hiện nay đang là ngành nghề có mức cầu cao nhất và có khả năng sinh lời cao nhất. Vậy, hãy là một nhà đầu tư thông thái nhé!

COANMY chúc bạn luôn thành công trên con đường kinh doanh của mình nhé! COANMY cũng có một số bài viết giới thiệu đến bạn để bạn tham khảo thêm nhé: Ý tưởng độc đáo mang mỹ phẩm Việt Nam đến với bạn bè quốc tế để có thêm kiến thức mới nhé!

Viết bình luận