Bất ngờ với nhu cầu sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc tại nước ta

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng mỹ phẩm tăng lên rõ rệt ở nước ta. Trong đó, đặc biệt là những thương hiệu mỹ phẩm đến từ xứ sở kim chi Hàn Quốc. Bạn có bao giờ tò mò, tại sao giữa hàng vạn dòng mỹ phẩm khác nhau, nhưng người Việt vẫn yêu thích sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc nhất không? 

Hãy đi tìm câu trả lời trong bài viết Bất ngờ với nhu cầu sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc tại nước ta ngay sau đây.

Tại sao người tiêu dùng Việt lựa chọn mỹ phẩm Hàn Quốc

Trên thực tế, mỹ phẩm Hàn Quốc đã khẳng định tên tuổi của mình đi khắp thế giới chứ không chỉ riêng tại đất nước Việt Nam nhỏ bé. Tại các nước châu Mỹ như Canada, Mỹ hay các nước châu Âu đều có bóng dáng các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc như Innisfree, Thefaceshop, 3CE,....

Do ở cùng vùng đất châu Á, hiểu được đặc tính của người Việt nên các dòng mỹ phẩm Hàn tương thích, phù hợp và dễ sử dụng hơn cho người Việt Nam. 

Hơn hết, các dòng mỹ phẩm dưỡng da Hàn Quốc chủ yếu được tạo ra bởi nguồn nguyên liệu thiên nhiên, gần gũi với người tiêu dùng lại ít gây kích ứng. 

Một lý do quan trọng khi người Việt có xu hướng lựa chọn mỹ phẩm Hàn Quốc nhiều là do họ biết tận dụng những người đại diện thương hiệu là những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng để quảng bá sản phẩm, kích cầu người tiêu dùng.

thương hiệu mỹ phẩm

Có thể bạn quan tâm: 

Đa dạng mẫu mã, thương hiệu mỹ phẩm

Có lẽ hiện nay, khó có một ai có thể thống kế được chính xác những thương hiệu mỹ phẩm tại Hàn Quốc. Số lượng các công ty mỹ phẩm tại Hàn Quốc ngày càng nhiều hơn. Một thương hiệu mỹ phẩm Hàn đa dạng trong các sản phẩm, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau và mỗi thương hiệu lại tạo được điểm nhấn riêng cho mình. 

Thậm chí, có những doanh nghiệp chỉ phân phối độc quyền sản phẩm của một thương hiệu cũng đã tạo nên một cửa hàng đầy đủ các dòng sản phẩm, đem lại lượng khách hàng và doanh thu ổn định.

Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

Do bản thân nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người Hàn cũng rất lớn, nên các thương hiệu mỹ phẩm Hàn luôn cố gắng đa dạng sản phẩm nhất có thể để tạo ra nguồn cung đa dạng, giúp khách hàng trong nước không cần sử dụng các sản phẩm nhập khẩu. 

Qua đó, mà mỗi một dòng sản phẩm, các thương hiệu lại chiết suất, thay đổi nguyên liệu sao cho phù hợp với nhiều tone da, hay nhiều độ tuổi khác nhau. 

Ví dụ: cùng là dòng kem dưỡng da buổi tối của Innisfree, nhưng họ sẽ phân chia ra dưỡng da cho da mụn, cho da dầu hay cho da khô, đáp ứng nhu cầu của đủ tập khách hàng. 

Không chỉ vậy, các thương hiệu còn không những nghiên cứu các sản phẩm mới, làm mỹ phẩm Hàn đa dạng lại càng đa dạng hơn.

Tạo sự thích thú qua bao bì sản phẩm

Bao bì sản phẩm bắt mắt cũng là một điểm mạnh không thể bỏ qua khiến người tiêu dùng Việt lựa chọn mỹ phẩm Hàn Quốc. Những bao bì mỹ phẩm rất được đầu tư để bảo quản chất lượng và dưỡng chất có trong mỹ phẩm. 

Thiết kế bề ngoài của các sản phẩm có màu sắc rất phù hợp, với hình ảnh liên quan đến sản phẩm. Tùy thuộc vào các dòng mỹ phẩm bình dân hay high-end, mà thiết kế sẽ đi từ gần gũi đến sang trọng. 

Hơn thế, các thương hiệu còn biết kết hợp hình ảnh những linh vật, hay người đại diện trong bao bì, khiến sản phẩm thêm phần cuốn hút. Nhiều khách hàng khi chọn mua mỹ phẩm cũng chỉ nhờ vào bao bì quá thu hút, khiến họ không thể kiềm lòng.

Bên cạnh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng Hàn Quốc cũng đang là lĩnh vực khá hút khách, tham khảo chi tiết bài viết Lưu ý chọn nguồn nhập thực phẩm chức năng mà bạn không nên quên.

Lựa chọn đơn vị cung cấp mỹ phẩm uy tín, chất lượng

Mỹ phẩm Hàn đã quá nổi tiếng, kinh doanh mỹ phẩm Hàn là ngành có tiềm năng cao, nhưng làm sao để tìm ra nguồn hàng phù hợp và chất lượng thì nhiều người còn phải băn khoăn. 

Hiểu được nỗi niềm này, COANMY sẽ hỗ trợ bạn tìm ra thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc phù hợp nhất để phân phối. COANMY sẽ đề xuất cho bạn hơn 40 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc lớn nhỏ khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Sau khi chọn được thương hiệu cho mình, hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm sẽ do thương hiệu bên Hàn và doanh nghiệp tại Việt Nam trực tiếp ký kết. COANMY chỉ là người đại diện truyền đạt thông tin đến với doanh nghiệp Việt mà không can thiệp bất cứ điều gì vào sản phẩm. Và nguồn mỹ phẩm sẽ được chuyển trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Ngoài ra, COANMY sẽ hỗ trợ doanh nghiệp Việt làm giấy tờ kinh doanh độc quyền theo đúng pháp luật, trở thành nơi phân phối mỹ phẩm uy tín bậc nhất.

Tham khảo thêm bài viết Tìm ra tiêu chí của nhà kinh doanh chọn lĩnh vực mỹ phẩm Hàn Quốc để biết cách chọn ra nguồn hàng mỹ phẩm tốt nhé.

Quả thực, nhu cầu sử dụng mỹ phẩm tại Việt Nam hiện nay là rất lớn, mở rộng cơ hội kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc hơn bao giờ hết. Là một nhà kinh doanh thông thái, đừng bao giờ bỏ lỡ thời cơ ngàn vàng này nhé.

Viết bình luận