Tại sao người Việt ưa chuộng sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc

Mỹ phẩm Hàn Quốc là một dòng sản phẩm quá đỗi quen thuộc với người Việt Nam, hầu hết bất cứ ai có sử dụng mỹ phẩm để sở hữu cho mình một sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Sức hút của những dòng mỹ phẩm Hàn luôn phát triển và nổi trội hơn các thương hiệu đến từ Mỹ hay Nhật. 

Bài viết Tại sao người Việt ưa chuộng sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc ngày hôm nay sẽ giả thích rõ lý do vì sao.

Mỹ phẩm Hàn Quốc có các điểm mạnh ưu thế nào?

Hàn Quốc là một đất nước đi đầu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Hiện nay, chỉ riêng xuất khẩu mỹ phẩm đã đóng góp vào nền kinh tế này một nguồn ngân sách lớn.

Mỹ phẩm tại Hàn Quốc rất đa dạng, không một con số nào là chính xác để có thể thống kê được số lượng các công ty, thương hiệu mỹ phẩm tại nước này. Có rất nhiều lý do để khiến người mỹ phẩm tại Hàn Quốc được săn đón, nhưng tựu chung lại sẽ có 4 lý do sau: chất lượng sản phẩm, giá cả, thiết kế và quảng bá. 

my pham han quoc

Có thể bạn quan tâm: 

Công dụng tuyệt vời mà mỹ phẩm Hàn mang lại

Một ưu điểm lớn khiến Hàn Quốc trở thành vương quốc của mỹ phẩm chính là nguồn nguyên liệu tự nhiên sẵn có dồi dào. Người Hàn rất thông minh khi tận dụng tất cả những thành phần sẵn có trong nước như nhân sâm, gạo, trà xanh, lựu đỏ, tro núi lửa Jeju,... mang lại những sản phẩm gần gũi với con người và độ an toàn cao khi sử dụng. 

Bên cạnh đó, các dòng mỹ phẩm cũng rất đa dạng để phù hợp cho nhiều loại da khác nhau, giải quyết nhiều vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Qua đó, mang lại hiệu quả sử dụng mỹ phẩm cao nhất.

Chi tiết trong bài viết Những điều bạn cần biết về sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng Hàn Quốc.

công dụng của mỹ phẩm

Giá đi đôi với chất lượng sản phẩm mỹ phẩm

Phải công nhận rằng, giá mỹ phẩm tốt nhất đi kèm với chất lượng, Hàn Quốc là số một. Giá mỹ phẩm tốt Hàn Quốc rất đa dạng về giá: từ những dòng mỹ phẩm giá thấp dành cho học sinh, sinh viên đến cả những dòng mỹ phẩm cao cấp. 

Dù khả năng chi trả cho mỹ phẩm là bao nhiêu, người tiêu dùng vẫn có thể dễ dàng tìm được một dòng mỹ phẩm Hàn chính hãng, có chất lượng ổn định và phù hợp với nhu cầu của mình. 

Điển hình như chỉ với dưới 200k, khách hàng có rất nhiều lựa chọn về các dòng son và màu son khác nhau.

mỹ phẩm hàn chất lượng

Thiết kế bao bì độc đáo và tạo ấn tượng mạnh

Bao bì thiết kế của sản phẩm cũng được các công ty mỹ phẩm rất để tâm. Những bao bì thường sử dụng các màu sắc đặc trưng nổi bật với hình ảnh liên quan đến thành phần chính hoặc những concept của thương hiệu. 

Bởi trước khi biết được chất lượng sản phẩm, thiết kế bao bì là điều đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy và gây ấn tượng với họ. Điển hình như dòng son 3CE blue vừa ra mắt thời gian gần đây, mặc dù màu sắc son không có nhiều thay đổi, nhưng bao bì lại mang màu sắc xanh dương nổi bật, lạ mắt khiến chị em vẫn ‘điên đảo’ săn lùng, thậm chí có nhiều khách hàng còn không mua được do cháy hàng. 

Ngoài những yếu tố kể trên, mỹ phẩm tại Hàn Quốc rất biết cách tận dụng nguồn nhân lực KOLs và Influencer là các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng và quảng cáo trong những bộ phim, tạo thêm sự tin tưởng cho người tiêu dùng.

mỹ phẩm hàn quốc

COANMY cung cấp thương hiệu mỹ phẩm Hàn chính hãng đến người tiêu dùng Việt

Giữa thị trường nhiều cạnh tranh với hàng giả, hàng nhái trà trộn, khiến nhiều khách hàng hoang mang và không phân biệt được các sản phẩm. Cách mà doanh nghiệp có thể tạo sự tin tưởng với khách hàng là phân phối mỹ phẩm chính hãng

Hiện nay, COANMY đang là người kết nối hơn 40 thương hiệu mỹ phẩm tại Hàn Quốc, liên kết với các doanh nghiệp tại Việt Nam để phân phối độc quyền sản phẩm. Đối tác của COANMY có thể lựa chọn bất kỳ một thương hiệu mỹ phẩm nào mà mình muốn phân phối độc quyền và trực tiếp ký kết hợp đồng với thương hiệu mỹ phẩm tại Hàn theo những điều khoản có sẵn đã được sự đồng ý của hai bên. 

COANMY đóng vai trò là người đại diện, thay mặt thương hiệu Hàn Quốc truyền tải thông tin đến đối tác Việt Nam. Đồng thời, COANMY hỗ trợ đối tác Việt làm thủ tục phân phối mỹ phẩm chính hãng độc quyền theo đúng pháp lý.

phân phối mỹ phẩm

Với những ưu điểm kể trên, cũng không quá khó hiểu tại sao mỹ phẩm tại Hàn Quốc lại được ưa chuộng đến vậy. Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc đang là lĩnh vực đầy tiềm năng, đừng bỏ qua cơ hội này nhé. Bài viết Cách kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc đơn giản mà đảm bảo chất lượng để kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả hơn nhé.

Viết bình luận