Để tăng thêm doanh thu các bạn đừng quên những dòng mỹ phẩm này!

Phải làm sao khi doanh nghiệp kinh doanh đã lâu nhưng doanh thu và lợi nhuận nhận được vẫn lẹt đẹt, khách hàng thì ít ghé. Bài viết Để tăng thêm doanh thu các bạn đừng quên những dòng mỹ phẩm này! COANMY mang đến hôm nay sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể doanh thu kinh doanh của mình đó.

Nhận order hàng mỹ phẩm Mỹ xách tay

Mặc dù ở Việt Nam không hiếm gặp những dòng mỹ phẩm từ những thương hiệu đến từ Mỹ. Tuy nhiên, do khác biệt về đặc tính da, khí hậu và phong cách trang điểm mà có nhiều sản phẩm Mỹ không phổ biến ở Việt Nam và rất khó để mua. 

Cơ hội cho các nhà kinh doanh mỹ phẩm để nới rộng thêm tập khách hàng và doanh thu là dịch vụ order hàng mỹ phẩm Mỹ. Do các sản phẩm khó mua tại Việt Nam mà giá thành sản phẩm cũng sẽ cao hơn bình thường. Qua đó, vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, khiến họ nhớ đến doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu. Đồng thời, đem về thêm nhiều lợi nhuận cho cửa hàng của bạn.

Nhận order hàng mỹ phẩm theo set

Những năm gần đây, khi mà tặng mỹ phẩm như một món quà vừa hữu ích vừa có ý nghĩa trở thành một xu thế mới, bản thân các thương hiệu mỹ phẩm cũng đã sản xuất các sản phẩm đồng bộ theo set. Điển hình như set sản phẩm dưỡng da tinh chất trà xanh của Innisfree bao gồm: sữa rửa mặt, sữa dưỡng, nước hoa hồng và kem dưỡng với bao bì cực kỳ thu hút, đem đến một chu trình dưỡng da toàn diện, lại hấp dẫn khách hàng hơn. 

Order hàng mỹ phẩm theo set đối với các cửa hàng mỹ phẩm vừa là một cách để đa dạng hóa các sản phẩm, kích thích khách hàng mua sản phẩm với tổng giá trị rẻ hơn lại thúc đẩy sản lượng bán ra cho doanh nghiệp.

Tham khảo thêm một số dòng mỹ phẩm giúp thu hút khách hàng trong bài viết tổng hợp của COANMY để da dạng hóa mặt hàng kinh doanh của mình, nâng cao hiệu quả bán hàng nhé.

kinh doanh my pham

Nhận order các dòng mỹ phẩm số lượng có hạn

Có một nghịch lý khá rõ ràng trong cuộc sống là cái gì càng hiếm lại càng có nhiều người săn lùng, thậm chí nhiều người tiêu dùng sẵn sàng chi ra một số tiền lớn so với giá trị thực để sở hữu sản phẩm đó. Do đó mà bán và order hàng mỹ phẩm số lượng có hạn thu hút một lượng khách hàng rất lớn. 

Tuy nhiên, đây đồng thời là một bài toán của doanh nghiệp vì để có thể order hàng mỹ phẩm số lượng có hạn với số lượng lớn là không hề dễ dàng. Một là doanh nghiệp phải thật nhanh tay để đặt hàng. Hai là doanh nghiệp phải có liên kết với thương hiệu mẹ từ trước, ví dụ như trở thành các cửa hàng nhượng quyền hay phân phối độc quyền.

Có thể bạn quan tâm:

mỹ phẩm hàn order

Nhận order các loại mỹ phẩm giá sale

Order mỹ phẩm vào các dịp sale giúp doanh nghiệp có lợi hơn trong việc tăng doanh thu của mình. Bởi giá sản phẩm nhập vào rẻ hơn, nhưng doanh nghiệp vẫn được bán ra với giá chung của thị trường. Điều này vừa giữ nguyên quyền lợi của khách hàng, lại giúp doanh nghiệp nhận được lợi nhuận tốt hơn. 

Các doanh nghiệp cũng có thể nhân dịp này để kích cầu khách mua hàng bằng các chương trình khuyến mãi sản phẩm, thu hút người tiêu dùng mua hàng. 

kinh doanh mỹ phẩm

Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc đa dạng

Cuối cùng, đa dạng sản phẩm để chọn lựa là một yếu tố quan trọng quyết định nên sự thành công của doanh nghiệp. Một xu hướng kinh doanh mỹ phẩm gần đây là bán mỹ phẩm độc quyền thương hiệu Hàn

Việc bán mỹ phẩm độc quyền thương hiệu Hàn, doanh nghiệp sẽ không mất công gầy dựng danh tiếng của thương hiệu mà khách hàng sẽ tự tìm đến nhờ vào uy tín của thương hiệu mẹ. Bên cạnh đó, chi nhánh phân phối độc quyền sẽ được ‘giữ xuất’ khi sản phẩm mới ra mắt trước những cửa hàng khác, bao gồm cả những sản phẩm giới hạn với mức giá chiết khấu tốt nhất. 

Hiện nay, COANMY đang liên kết với hơn 40 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc khác nhau, giúp các doanh nghiệp Việt Nam kết nối và bán mỹ phẩm độc quyền thương hiệu Hàn nào mà bạn muốn. COANMY còn hỗ trợ đối tác tại Việt Nam làm các thủ tục, giấy tờ kinh doanh độc quyền theo đúng quy định của pháp luật, đem lại sự tín nhiệm cao nhất cho cả khách hàng và doanh nghiệp. 

Chi tiết hơn về hình thức kinh doanh mỹ phẩm Hàn độc quyền bạn có thể thảo trong bài viết tổng hợp chi tiết của COANMY.

mỹ phẩm hàn quốc

Lợi nhuận và khách hàng là hai điều kiện duy nhất để doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm có thể tồn tại và phát triển. Vậy nên, hãy làm mọi điều đem lại lợi ích và sự hứng thú cho khách hàng để họ đem lại doanh thu cho doanh nghiệp nhé. COANMY chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh mỹ phẩm của mình nhé.

Viết bình luận