Bán hàng mỹ phẩm cần nắm giữ kiến thức về tinh chất dưỡng da

Tinh chất dưỡng da là một cụm từ đã quá quen thuộc với thị trường mỹ phẩm nói chung và lĩnh vực dưỡng da nói riêng. Tuy nhiên, vẫn có những người tiêu dùng vẫn chưa hiểu rõ và còn những nhầm lẫn về sản phẩm này. 

Qua bài viết Bán hàng mỹ phẩm cần nắm giữ kiến thức về tinh chất dưỡng da, COANMY hy vọng đem đến cho bạn đọc những kiến thức bổ ích về sản phẩm này nhé.

Tinh chất dưỡng da là gì?

Tinh chất dưỡng da hiểu đơn giản nhất là những loại mỹ phẩm cô đặc, được điều chế và chiết suất khó khăn trong phòng thí nghiệm, có kết cấu lỏng hơn gel, là một dòng sản phẩm dưỡng da chuyên sâu chất lượng tốt nhất hiện nay, trở thành ‘ vũ khí vàng’ của các spa làm đẹp.

Bán tinh chất dưỡng da đang được săn đón bởi cả người tiêu dùng và các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm bởi người tiêu dùng có thể tự chăm sóc da chuyên sâu tại nhà mà không cần chi tiền cho những spa đắt đỏ.

mỹ phẩm tinh chất dưỡng da

Tổng hợp các loại tinh chất dưỡng da hiện nay

Tinh chất dưỡng da cô đặc Serum: Serum là tinh chất cô đặc được yêu thích nhất bởi người tiêu dùng. Serum có ưu điểm là giá thành hợp lý, phù hợp cho mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên đến các dòng cao cấp. Serum ngoài công dụng dưỡng da, sản phẩm này còn trị liệu và cải thiện những khuyết điểm của da như da mụn, nám, tàn nhang, da lão hóa hay nếp nhăn. 

Tinh chất dưỡng da Essence: mặc dù không phổ biến bằng serum nhưng hiệu quả sản phẩm này đem lại khá tốt, thường được sử dụng trước serum để tăng khả năng hấp thụ những dưỡng chất dồi dào của serum. Essence không có khả năng các vấn đề về da. 

Tinh chất cô đặc tốt nhất Ampoule: ra đời sau cùng nên Ampoule được đánh giá là sản phẩm dưỡng da chuyên sâu tốt nhất hiện nay với quy trình chiết suất khắt khe trong phòng thí nghiệm. Các dưỡng chất trong sản phẩm này dồi dào đến mức phải đựng trong các tuýp kín để tránh bay hơi. Ampoule đem lại hiệu quả chỉ sau 2 tuần sử dụng. Do đó, mà giá thành của nó không hề rẻ và chưa được bán rộng rãi trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm:

tinh chất dưỡng da

Tìm điểm khác nhau giữa các dòng chất tinh dưỡng da

Đều là các dòng tinh chất dưỡng da, nhưng hiệu quả của của các tinh chất cô đặc này lên da là khác nhau với thời gian đem lại hiệu quả cũng khác nhau.

Nếu xét theo thời gian hiệu quả và nồng độ dưỡng chất, các dòng tinh chất dưỡng da sẽ được xếp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn như sau: Essence-Serum-Ampoule. Trong đó, Serum đang là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất nhờ giá thành hợp lý và công dụng đa dạng.

Phân biệt ba dòng sản phẩm này chi tiết hơn qua bài viết Cẩn thận bán hàng tư vấn nhầm các mẫu mỹ phẩm tinh chất!

mỹ phẩm tinh chất

Hiểu rõ được các dòng tinh chất để tư vấn đúng

Tinh chất cô đặc là một sản phẩm được các chuyên gia làm đẹp khuyên dùng trong các chu trình dưỡng da hàng ngày. Giống như nhiều dòng mỹ phẩm khác, tinh chất dưỡng da cũng rất đa dạng thành phần và công dụng để đáp ứng các vấn đề khác nhau về da của nhiều người tiêu dùng. 

Ví dụ như cô nàng da mụn, phải chọn dòng serum lành tính để không gây kích ứng, đồng thời trị liệu các vấn đề về mụn. Dựa trên các vấn đề về da và kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm để người tiêu dùng để tạo ra được sản phẩm phù hợp.

Bài viết Cách tư vấn sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da mà các chủ tiệm nắm giữ có thể hữu ích cho bất cứ ai đang kinh doanh mỹ phẩm.

my pham duong da

Nhập hàng chất lượng là bước giữ chân khách lâu bền

Mỹ phẩm làm đẹp, luôn là một lĩnh vực nhạy cảm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình của người sử dụng. Do đó, mà khách hàng rất quan tâm đến nguồn gốc và độ chính hãng của mỹ phẩm khi đi mua hàng. Nguồn hàng chất lượng cũng là bí quyết chủ chốt khiến khách hàng tin tưởng và trở thành một người tiêu dùng trung thành của doanh nghiệp.

Lời khuyên cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm là nên nhập trực tiếp từ công ty hay thương hiệu mỹ phẩm để đảm bảo được nguồn gốc và có giá thành nhập buôn hợp lý nhất. 

Với hơn 40 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc mà COANMY đang hợp tác, giúp các nhà đầu tư ở Việt Nam liên hệ để trở thành cửa hàng bán mỹ phẩm độc quyền tại Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn và xem xét chi tiết về sản phẩm. Qua đó, hiểu rõ về các sản phẩm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp phân phối tại Việt Nam cũng sẽ nhận được mức giá nhập hàng chiết khấu tốt nhất và những quyền lợi đặc biệt chỉ bên phân phối độc quyền mới có.

Tìm hiểu thêm về mô hình kinh doanh độc quyền thương hiệu qua bài viết Xu hướng thị trường kinh doanh - Trở thành đại lý độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc.

mỹ phẩm hàn quốc

Quả thực, tinh chất dưỡng da là một dòng mỹ phẩm dưỡng da ưu việt đối với con người. Việc kinh doanh tinh chất dưỡng da không chỉ là một cách đa dạng sản phẩm mà còn giúp nâng cao nhận thức của khách hàng trong việc chăm sóc da chuyên sâu. COANMY chúc bạn luôn thành công trong công việc kinh doanh của mình nhé.

Viết bình luận