Cẩn thận bán hàng tư vấn nhầm các mẫu mỹ phẩm tinh chất!

Mặc dù sử dụng các mỹ phẩm tinh chất rất thường xuyên nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng phân biệt được chính xác các dòng mỹ phẩm tinh chất, kể cả một số người bán hàng. 

Trong bài viết Cẩn thận bán hàng tư vấn nhầm các mẫu mỹ phẩm tinh chất! ngày hôm nay, COANMY hy vọng sẽ đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích về các dòng mỹ phẩm tinh chất nhé.

Mỹ phẩm tinh chất là gì?

Mỹ phẩm tinh chất là các sản phẩm dưỡng da đã được điều chế và cô đặc với kết cấu lỏng hơn gel chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho da. Mỹ phẩm tinh chất được đánh giá là tốt nhất hiện nay, trở thành bí quyết tại các spa làm đẹp. 

Mỹ phẩm tinh chất có quá trình sản xuất khá phức tạp và kỹ lưỡng, tránh những tạp chất lẫn vào sản phẩm nên dù được bán với dung tích rất nhỏ và giá thành cao, nhưng hiệu quả mà các tinh chất cô đặc đem lại là rất lớn. 

tinh chat my pham

Dòng mỹ phẩm tinh chất Serum

Serum là tinh chất bán chạy nhất trong các dòng tinh chất cô đặc. Ngoài khả năng dưỡng ẩm chuyên từ sâu bên trong tế bào da, serum còn hỗ trợ trị liệu, khắc phục các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhan, lão hóa do tuổi tác,...

Giá thành serum rất đa dạng từ mức trung bình đến những sản phẩm cao cấp, đem lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Ngoài dạng lọ nhỏ giọt, serum còn được tìm thấy trong các sản phẩm mặt nạ giấy với giá thành rẻ hơn, đem lại sự trải nghiệm tốt cho người dùng.

Tìm hiểu sâu dòng sản phẩm tinh chất Serum có thể sẽ hữu ích cho bạn đọc muốn tìm hiểu sâu về dòng tinh chất này.

tinh chất mỹ phẩm

Sản phẩm mỹ phẩm tinh chất Essence

Essence là sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm tinh chất, tuy nhiên trong nhiều chu trình dưỡng da buổi tối, nó đóng vai trò như một chất dẫn xuất nhiều hơn. Sử dụng Essence trước khi thoa Serum sẽ giúp các dưỡng chất dồi dào trong Serum được thẩm thấu tốt hơn và phát huy hiệu quả nhanh hơn. 

Nếu bạn có một làn da ổn định, ít khuyết điểm, sử dụng Essence đã đủ cho quá trình dưỡng da chuyên sâu bởi Essence không có khả năng trị liệu các vấn đề về da. Nhưng với làn da mụn, hay da nhạy cảm hãy kết hợp cả Essence và Serum để có một làn da khỏe mạnh nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

my pham tinh chat

Mẫu tinh chất dưỡng sâu Ampoule 

Nói đến ‘nữ hoàng’ của các sản phẩm tinh chất dưỡng da, Ampoule chắc chắn sẽ là cái tên được nhắc tới đầu tiên. Lượng dưỡng chất chứa trong Ampoule nhiều đến mức sản phẩm này phải chứa trong các lọ hoặc các viên thật kín để tránh bay hơi. Do đó, mà Ampoule cũng được coi là thần dược tại các spa làm đẹp cao cấp.

Bởi quy trình sản xuất khó khăn và giá thành cao, nên Ampoule vẫn chưa thực sự phổ biến trên thị trường.

tinh chất dưỡng da

Điểm khác nhau giữa ba dòng tinh chất dưỡng da

Nói về sự khác biệt giữa các tinh chất dưỡng bán chạy này, chủ yếu là ở hiệu quả nó đem lại và lượng dưỡng chất có trong sản phẩm. Chúng được sắp xếp theo thứ tự lớn dần: Essence-Serum-Ampoule. 

Tùy thuộc vào vấn đề, loại da và kỳ vọng của bạn sau khi sử dụng sản phẩm mà nên lựa chọn các dòng sản phẩm khác nhau. Ví dụ như Ampoule có thể đem lại hiệu quả rõ rệt trong vòng 2 tuần. Người bán hàng mỹ phẩm nên tích lũy các kỹ năng về Cách tư vấn sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da mà các chủ tiệm nắm giữ để kích cầu khách hàng tốt nhất nhé.

mỹ phẩm tinh chất

Lựa chọn nguồn hàng nhập mỹ phẩm uy tín

Nói đến các dòng tinh chất cô đặc, có lẽ không quốc gia nào có thể qua được Hàn Quốc về độ đa dạng của sản phẩm đến giá thành, chất lượng sản phẩm đem lại. Do đó, nhập nguồn hàng tinh chất dưỡng da từ các thương hiệu Hàn Quốc là một lựa chọn hoàn hảo. 

Với hơn 40 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc mà COANMY đang hợp tác, giúp các nhà đầu tư ở Việt Nam liên hệ để trở thành cửa hàng mỹ phẩm độc quyền thương hiệu Hàn, bạn sẽ được tư vấn và xem xét chi tiết về sản phẩm. Qua đó, hiểu rõ về các sản phẩm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp phân phối tại Việt Nam cũng sẽ nhận được mức giá nhập hàng chiết khấu tốt nhất và những quyền lợi đặc biệt chỉ bên phân phối độc quyền mới có.

Tìm hiểu thêm về mô hình kinh doanh độc quyền thương hiệu qua bài viết Xu hướng thị trường kinh doanh - Trở thành đại lý độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc.

mỹ phẩm dưỡng da

Quả thực, nếu không tìm hiểu rõ các sản phẩm tinh chất này, rất dễ gây nhầm lẫn. Các người bán hàng nên tìm hiểu kỹ hơn nữa và luôn cập nhập những dòng tinh chất cô đặc mới để tư vấn chính xác nhất cho khách hàng nhé. COANMY chúc bạn luôn thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Viết bình luận