Bán mỹ phẩm đừng bỏ qua những sản phẩm này

Cửa hàng bán mỹ phẩm của bạn đang kinh doanh những dòng sản phẩm gì? Liệu những sản phẩm đó đã đủ đáp ứng nhu cầu rộng lớn của người tiêu dùng? Kinh doanh những dòng sản phẩm đó đã khiến doanh nghiệp của bạn đủ đa dạng để thu hút khách hàng.

Trong bài viết Bán mỹ phẩm đừng bỏ qua những sản phẩm này, COANMY sẽ điểm lại những sản phẩm phải có khi bán mỹ phẩm nhé.

Không thể thiếu mỹ phẩm son trang điểm

Son dưỡng hay son màu hiện nay là một sản phẩm không thể tách rời đối với phụ nữ Việt mọi lứa tuổi nhất là các bạn trẻ. Một người con gái chỉ cần đánh thêm chút son đã bừng sáng khuôn mặt, nâng tầm nhan sắc của mình.

Do đó, mà các sản phẩm son nhỏ gọn là không thể thiếu đối với bất kỳ cô gái nào. Nên, kinh doanh mỹ phẩm mà không cung cấp các dòng son là một thiếu sót lớn. Son có thể nói rằng là sản phẩm bán chạy nhất tại bất cứ địa chỉ kinh doanh mỹ phẩm nào vì nó rất đa dạng về thương hiệu, phong phú về màu sắc, giá thành lại phải chăng nên rất dễ bán.

son môi dưỡng

Không thể thiếu mỹ phẩm trang điểm khác

Các sản phẩm trang điểm không chỉ có son, mà đối với người tiêu dùng có sở thích makeup, thì các ‘đồ nghề’ không thể thiếu của họ như phấn phủ, kem nền, phấn mắt, phấn má,....đóng vai trò quan trọng. 

Ngày nay, ngày càng có nhiều bạn trẻ có thói quen trang điểm mỗi khi ra ngoài cùng với sự lên ngôi của các beauty blogger khiến trang điểm càng trở nên phố biến. Bán hàng mỹ phẩm trang điểm đang rất có tiềm năng, nhất là lứa tuổi dưới 30. Nếu doanh nghiệp bán hàng mỹ phẩm biết tận dụng thêm các kênh bán hàng, chắc chắn mặt hàng mỹ phẩm trang điểm sẽ cực hút khác. 

Bạn có thể tham khảo một vài hình thức bán mỹ phẩm hiệu quả đã được COANMY tổng hợp chi tiết trước đây để chọn cho mình phương pháp kinh doanh phù hợp nhất nhé.

mỹ phẩm trang điểm

Không thể thiếu mỹ phẩm dưỡng da

Sau một ngày dài mệt mỏi với các tác nhân gây ảnh hưởng đến da như mỹ phẩm, bụi mịn, kem chống nắng, … thì được làm sạch da và sử dụng các sản phẩm dưỡng là cách hữu hiệu nhất để bản thân và da được thư giãn.

Với một số khách hàng, họ không hề sử dụng các sản phẩm trang điểm, nhưng chu trình dưỡng da lại là một bước không thể thiếu trong ngày. Lợi ích của việc bán hàng mỹ phẩm dưỡng da là có rất nhiều thương hiệu khác nhau sản xuất với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, phù hợp với nhiều loại da khác nhau. Qua đó, đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

mỹ phẩm dưỡng da

Không thể thiếu sữa tắm, dầu gội xả

Trước kia, người Việt sử dụng các thành phần từ tự nhiên như lá bưởi, lá sả, bồ kết và hoa bưởi để gội đầu và chăm sóc tóc. Nhưng từ khi dầu gội và sữa tắm ra đời với sự tiện dụng của mình, nó đã thay đổi hoàn toàn thói quen tiêu dùng của người Việt Nam.

Dầu gội và sữa tắm ngoài công dụng làm sạch bề mặt da đầu và cơ thể, sản phẩm còn có mùi thơm dịu nhẹ, trở thành những sản phẩm thiết yêu trong mọi gia đình. Nên việc kinh doanh thêm dòng sữa tắm và dầu gội bên cạnh mỹ phẩm là một biện pháp tăng doanh thu hữu hiệu.

mỹ phẩm hàn quốc

Tin tưởng lựa chọn gia công COANMY

Khi hình thức kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu dần trở nên bão hòa, tự kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm riêng được dự báo sẽ trở thành một xu thế trong tương lai. Do đó, nhanh chóng đi theo xu hướng kinh doanh tạo thương hiệu riêng

COANMY sẽ trở thành một đối tác kinh doanh của doanh nghiệp với việc gia công mỹ phẩm tại nhà máy đường đầu Hàn Quốc. COANMY sẽ ký kết hợp đồng và gia công đúng theo công thức độc quyền mà thương hiệu đưa ra. Với đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại bậc nhất và nhà xưởng rộng rãi, đảm bảo vệ sinh, COANMY sẽ tự tin đem lại dòng mỹ phẩm ‘made by Vietnam’ chất lượng nhất. 

gia công mỹ phẩm hàn quốc

Cửa hàng của bạn đã cập nhập đủ các mặt hàng này chưa? Nếu chưa, hãy tìm hiểu và tìm những dòng sản phẩm phù hợp với đặc tính và tập khách hàng mục tiêu của mình nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về phân phối độc quyền và gia công mỹ phẩm, hãy liên hệ với COANMY để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Viết bình luận