Chất lượng nguồn hàng nhập chính là yếu tố quan trọng giúp bán hàng hiệu quả

Trong kinh doanh buôn bán, điều quan trọng nhất chính là chữ ‘tín’. Chữ ‘tín’ trong tín nhiệm giữa khách hàng với doanh nghiệp, là chìa khóa thành công khiến khách hàng tiếp tục sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Không điều gì có thể tạo nên chữ ‘tín’ tốt hơn là chất lượng nguồn hàng. 

Hôm nay, COANMY mời bạn đến với bài viết Chất lượng nguồn hàng nhập chính là yếu tố quan trọng giúp bán hàng hiệu quả để tạo nên chữ tín cho mình nhé.

Nguồn hàng nhập là gì?

Nguồn hàng nhập là các sản phẩm được nhập buôn với số lượng lớn từ các thương hiệu lớn, những cơ sở trung gian phân phối, có thể là nguồn hàng sẵn trong nước hoặc nguồn hàng nhập khẩu.

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ hiện nay đang đi theo hướng kinh doanh nguồn hàng nhập khẩu từ nước ngoài như quần áo Trung Quốc, mỹ phẩm Hàn Quốc, đồ gia dụng Nhật Bản,... bởi không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng tự sản xuất, tự phân phối. 

Hơn thế, những thương hiệu trong nước khó tạo được sự cạnh tranh về giá và mẫu mã với các nguồn hàng nhập khẩu. Do đó, mà xu hướng nhập hàng và trở thành doanh nghiệp bán lẻ vẫn đang chiếm lớn thị trường.

nhập hàng mỹ phẩm

Nguồn nhập uy tín mang đến chất lượng sản phẩm tốt

Đây là một quy luật dĩ nhiên của cuộc sống khi nguồn nhập hàng uy tín sẽ đi kèm với chất lượng sản phẩm uy tín. 

Thị trường hiện nay, do sự phát triển của nhiều thương hiệu tên tuổi, mà các sản phẩm hàng giả, hàng nhái đang rất lộng hạn trên thị trường. Đến những mỹ phẩm chất lượng, thương hiệu lớn cũng có thể bị làm nhái y hệt, khiến người tiêu dùng khó phân biệt.

Các cơ sở, địa chỉ sản xuất hay nguồn hàng cung cấp hàng giả, hàng nhái đương nhiên là không có chất lượng tốt, gây hại cho khách hàng. Chỉ vì ham rẻ mà nhập nguồn hàng không chất lượng để rồi mất niềm tin với khách hàng, thì đây không phải là một cách kinh doanh thông minh. 

Hãy luôn sáng suốt trong việc tìm ra nguồn nhập hàng uy tín, để tạo được sự tín nhiệm trong lòng khách hàng nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết 5 dấu hiệu cho biết bạn nên tìm kiếm nguồn hàng nhập khác để biết cách tìm một nguồn hàng tốt.

mỹ phẩm chất lượng

Nguồn nhập chất lượng tạo nên lòng tin cho khách hàng

Người Việt Nam có hành vi tiêu dùng là sính ngoại, thích những sản phẩm nhập khẩu và thường đánh giá chất lượng sản phẩm thông qua độ nổi tiếng của thương hiệu. Nhưng, trên thực tế, điều này khá đúng. 

Vì khi nhắc tới nguồn mỹ phẩm nhập hàng chất lượng, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến đất nước Hàn Quốc - vương quốc của các sản phẩm làm đẹp, nhắc đến quần áo sẽ nghĩ tới Quảng Châu - Trung Quốc. Ít ai khi nghĩ tới mỹ phẩm nhập hàng chất lượng lại đề cập đến Trung Quốc cả. 

Vậy nên, lựa chọn những nguồn nhập hàng có tên tuổi và chất lượng tốt sẽ đem đến sự hấp dẫn cho khách hàng ngay từ những ngày đầu tiên.

Một nguồn hàng chất lượng cần hội tụ 4 yếu tố trong bài viết 4 yếu tố bạn nên lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm mỹ phẩm.

Nguồn nhập đa dạng giúp thu hút khách hàng

Người Việt có thói quen thích đi siêu thị và trung tâm mua sắm bởi ở đó có rất nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau để họ có thể lựa chọn mà không cần đi quá nhiều nơi. Do đó, đừng chỉ nên trung thành với một vài sản phẩm mà nên nhập nhiều sản phẩm của cùng một hãng, hoặc tìm kiếm nhiều nguồn hàng khác nhau để thêm phong phú. 

Ví dụ bên cạnh kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc độc quyền tại Việt Nam, chủ cửa hàng có thể cân nhắc nhập thêm các nguồn hàng mỹ phẩm uy tín của Nhật Bản hay của Mỹ.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn nhập tốt mang lại lợi nhuận cao

Khi tìm được một nguồn nhập tốt, lợi ích trước hết là giá đầu vào của các sản phẩm được chiết khấu cao, mà giá bán ra vẫn theo dòng thị trường. 

Tiếp đó, nguồn hàng tốt đi kèm với chất lượng, khiến khách hàng yêu thích sử dụng, hấp dẫn khách hàng, đem lại số lượng bán ra và doanh thu cao.

Nếu bạn đang có ý tưởng bán mỹ phẩm Hàn Quốc độc quyền. COANMY có thể giúp bạn tìm được thương hiệu uy tín, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn hơn 40 thương hiệu mỹ phẩm lớn nhỏ tại Hàn Quốc, cho đến khi bạn cảm thấy thương hiệu đó phù hợp. 

COANMY khi đó sẽ đóng vai trò là người truyền đạt thông tin từ bên thương hiệu đến bạn, nhưng ký kết hợp đồng bán mỹ phẩm Hàn Quốc độc quyền sẽ là ký kết trực tiếp giữa doanh nghiệp tại Việt Nam và thương hiệu tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn nhà phân phối độc quyền của thương hiệu.

Nguồn hàng được chuyển trực tiếp từ thương hiệu bên Hàn đến doanh nghiệp độc quyền tại Việt Nam mà không qua khâu trung gian với mức giá gốc và chiết khấu cao. Tham khảo thêm thị trường mỹ phẩm Hàn tại bài viết Những điều bạn cần biết về sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng Hàn Quốc.

Viết bình luận