Cô chủ 9x làm giàu từ kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc

Là một người kinh doanh mỹ phẩm, bạn đã bao giờ nghe đến cái tên Phương Bùi-một cô nàng còn rất trẻ nhưng đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp của mình, đặc biệt là với mỹ phẩm. 

Để trò chuyện và hiểu sâu hơn về con đường đến với thành công của Phương Bùi, hãy cùng đi tìm hiểu bài viết Cô chủ 9x làm giàu từ kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc.

Phương Bùi là ai?

Phương Bùi là một cô nàng đầu 9x đang là một trong những người sở hữu chuỗi cửa hàng mỹ phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc mang tên S.A Korean Cosmetics, được rất nhiều người tự bạn trẻ đến người lớn với một cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều kênh bán hàng trên các nền tảng bán hàng online. 

Thành công ở độ tuổi khá sớm với cửa hàng mỹ phẩm của mình nhưng ít ai biết rằng cô nàng cũng đã trải qua rất nhiều ngành nghề, trắc trở, thậm chí đã từng nợ nần mới có thể tìm thấy bến đỗ thành công trong ngành mỹ phẩm.

mỹ phẩm hàn quốc

Niềm đam mê từ nhỏ trong làm đẹp và chăm sóc da

Phương Bùi sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, khi bố mẹ chỉ buôn bán bình thường. Ngày bé, Phương đã thường xuyên phải theo cha mẹ đi chợ bán hàng. Có lẽ nhờ những ngày thơ bé đó, mà ‘máu’ kinh doanh đã ngấm vào cô lúc nào không hay. Sau này, với mong muốn thay đổi hoàn cảnh, giúp ba mẹ và bản thân có cuộc sống tốt hơn, nên Phương luôn trăn trở với việc tự kinh doanh khởi nghiệp.

Ước muốn của cô cũng là đem lại sự tự ti tin, xinh đẹp nhưng có lẽ do còn nhỏ nên chưa định hình rõ về công việc kinh doanh mỹ phẩm mà cô đã thực hiện sau này. Nên phải sau nhiều lần khởi nghiệp, Phương Bùi mới quyết định ‘bén duyên’ với kinh doanh mỹ phẩm.

mỹ phẩm chăm sóc da

Nhiều lần thất bại trong kinh doanh vì chưa có kinh nghiệm

Trước khi đến với mỹ phẩm, Phương đã từng làm qua rất nhiều nghề như bán giày, bán bảo hiểm. Tình cờ là các ngành nghề này đều liên quan đến kinh doanh. Thời gian đi làm công chính là nơi để Phương tích lũy kinh nghiệm. 

Thời đầu khi F&B mới nổi lên tại thị trường tại Việt Nam, do chạy theo xu thế mà không tìm hiểu kỹ thị trường., không thu hút được khách hàng khiến Phương thất bại trong bán hàng nhiều lần. Số tiền thua lỗ không hề nhỏ, làm Phương cảm thấy áp lực nặng nề và hoài nghi chính bản thân mình. Ấp ủ kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc.

Thời gian vực dậy sau cú ngã F&B đau đớn, Phương tìm đến kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc. Có lẽ là một người phụ nữ, hiểu tâm lý tiêu dùng và làm đẹp của người Việt, cùng với việc dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu các sản phẩm và thị trường, điều gì còn thiếu ở thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

May mắn thay, với sự quyết tâm và sự trung thực trong kinh doanh của mình, khao khát đem đến những giá trị ‘vô hình’ cho người phụ nữ Việt Nam, Phương Bùi đã dần chinh phục được những thành công đầu tiên và trong tương lai, Phương đang ấp ủ mở rộng quy mô của mình hơn nữa.

kinh doanh mỹ phẩm

Có thể bạn quan tâm:

Đối mặt với các thử thách trong kinh doanh

Không có con đường nào suôn sẻ mãi khi tưởng chừng việc kinh doanh bán hàng mỹ phẩm của mình cứ thể phát triển thì năm 2020, S.A Korean Cosmetics đối mặt với sự suy thoái kinh tế do dịch bệnh Covid-19. 

Nhưng không để bản thân trôi theo dòng sự kiện, Phương Bùi quyết định đầu tư nhiều hơn vào các kênh bán hàng online Facebook, Instagram, Shopee hay Lazada thông qua việc thuê digital marketing agency . Phương tâm sự:’ Thay đổi theo hướng online là tất yếu nếu muốn thương hiệu của mình tồn tại và phát triển’. Nhưng đáng chú ý là cô nàng đã thông minh khi lựa chọn đi theo kinh doanh online từ rất sớm, giúp cửa hàng ổn định qua thời gian dịch bệnh.

kinh doanh mỹ phẩm online

Thành công cô chủ 9x đã đạt được

Thành công kinh doanh mỹ phẩm độc quyền của Phương Bùi đạt được không chỉ là trong doanh thu hay lợi nhuận bán hàng, mà ở đó còn là sự tin tưởng, yêu mến trong lòng khách hàng, là sự vượt lên hoàn cảnh của bản thân mình. 

Dù là một cô gái bé nhỏ, nhưng câu chuyện kinh doanh của Phương Bùi chắc chắn đã thắp lên ngọn lửa đam mê kinh doanh của nhiều bạn trẻ khác. 

Với thị trường ngày nay, tìm một đối tác kinh doanh mỹ phẩm hợp với mình cũng không quá khó. Khi hiện nay, COANMY đang là cầu nối giữa hơn 40 thương hiệu mỹ phẩm uy tín tại Hàn Quốc với các doanh nghiệp tại Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Việt Nam kinh doanh độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc với nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng nhất.

Đồng thời, COANMY hỗ trợ doanh nghiệp Việt thực hiện các giấy tờ kinh doanh phân phối độc quyền theo đúng pháp lý, đem đến sự tín nhiệm cao nhất với khách hàng. Qua đó, đem đến thành công kinh doanh mỹ phẩm độc quyền của các doanh nghiệp Việt.

my pham han quoc

Để đạt được thành công như hôm nay, chắc chắn chặng đường của Phương Bùi cũng chẳng dễ dàng gì. Nhưng quan trọng là Phương đã kiên trì, không bỏ cuộc và vững tin vào bản thân mình. COANMY tin rằng, nếu bạn có niềm tin, sự kiện trì và tinh thần học hỏi, sớm thôi bạn cũng sẽ gặt hái được thành công trên con đường mình chọn.

Viết bình luận