Mang thương hiệu Hàn Quốc đến với đại lý độc quyền tại Việt Nam

Thế kỷ 21, thật khó để có thể thống kê được số lượng các thương hiệu mỹ phẩm trên thế giới. Từ Nhật, Mỹ, Anh đặc biệt là Hàn Quốc đều có rất nhiều các công ty và thương hiệu mỹ phẩm đình đám. 

Những năm gần đây, xu hướng kinh doanh mỹ phẩm đa quốc gia dần trở nên bão hòa với tỉ lệ người tham gia lớn, khiến thị trường cạnh tranh trở nên gay gắt hơn. Do đó, mà Mang thương hiệu Hàn Quốc đến với đại lý độc quyền tại Việt Nam trở thành một xu hướng kinh doanh mới.

Hàn Quốc - Đất nước nổi tiếng với mỹ phẩm làm đẹp

Nhắc đến mỹ phẩm, có lẽ đất nước đầu tiên mà bất kỳ ai dù am hiểu hay không am hiểu về lĩnh vực này đều sẽ nghĩ ngay đến Hàn Quốc. Sự phát triển của mỹ phẩm Hàn không chỉ dừng lại ở quy mô châu Á mà là toàn thế giới. Những cửa hàng chính hãng của các thương hiệu lớn như Innisfree hay Thefaceshop,... xuất hiện cả ở Hoa Kỳ hay Canada.

Bản thân Việt Nam cũng là một nước ảnh hưởng lớn bởi thế giới làm đẹp xứ sở kim chi. Kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp Hàn Quốc hiện nay đang dẫn đầu thị trường Việt Nam với 30% thị phần, 70% còn lại chia đều cho các quốc gia khác. 

Đa dạng thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đa dạng là không cần bàn cãi, nhưng mỗi thương hiệu khi kinh doanh lại tạo được một nét đặc trưng riêng biệt, những sản phẩm và công dụng đặc trưng khiến người tiêu dùng phải nhớ tới. 

Bên cạnh đó, các thương hiệu này đều đa dạng mô hình bán hàng của mình, như B2C-phân phối trực tiếp đến khách hàng hay B2B-liên kết với các doanh nghiệp ngoài để mua thương hiệu mỹ phẩm Hàn để phân phối độc quyền hay nhượng quyền thương hiệu với những điều kiện về doanh số nhất định. 

mỹ phẩm hàn

Nhu cầu thị trường tiêu dùng tại Việt Nam

Theo con số thống kê tại thị trường Việt Nam năm 2019, tỉ lệ người sử dụng mỹ phẩm đã tăng lên 30%, số người hoàn toàn không sử dụng mỹ phẩm giảm xuống chỉ còn 14% so với cùng kỳ năm 2018. Không chỉ vậy, số người thường xuyên sử dụng mỹ phẩm có xu hướng ngày một tăng lên ở cả hai giới, số tiền mà người tiêu dùng sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ làm đẹp như spa, viện thẩm mỹ,... cũng ngày càng cao lên.

Nhận thấy được tiềm năng và nhu cầu cao của người Việt Nam, bán mỹ phẩm trở thành một ‘mảnh đất vàng’ cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, không phải ai khi bán mỹ phẩm cũng thành công vì trước hết là không có kinh nghiệm và kiến thức về lĩnh vực cùng kỹ năng kinh doanh tối thiểu. Sau là do sức cạnh tranh rất lớn trên thị trường, nếu không thực sự đầu tư và tìm được điểm khác biệt, các doanh nghiệp bán mỹ phẩm Hàn rất dễ chìm nghỉm giữa thị trường.

kinh doanh mỹ phẩm

Có thể bạn quan tâm: 

Hỗ trợ mang thương hiệu mỹ phẩm Hàn vào trong nước

Người tiêu dùng Việt Nam không còn xa lạ gì với các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc. Bởi ở hầu hết các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu đều có bóng dáng của những thương hiệu Hàn Quốc mà không phải là những cửa hàng phân phối chính hãng của thương hiệu đó. Bởi mô hình kinh doanh này vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam. 

Giữa thị trường hàng giả, hàng nhái đang ‘lộng hành và trà trộn trên thị trường khiến một số nhà kinh doanh cũng bị nhầm lẫn. Do đó mà đưa mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng độc quyền của những thương hiệu mỹ phẩm vào Việt Nam trở nên có sức hút.

mỹ phẩm hàn quốc

Luôn tìm kiếm các đại lý độc quyền mỹ phẩm tại Việt Nam

Nhận thấy được tiềm năng rất lớn của thị trường Việt Nam, COANMY đã quyết định gia nhập vào thị trường này với hai dịch vụ: hỗ trợ liên kết với các thương hiệu mỹ phẩm uy tín tại Hàn Quốc để mở cửa hàng mỹ phẩm Hàn thương hiệu độc quyền và gia công mỹ phẩm theo công thức độc quyền hoặc yêu cầu tại nhà máy Hàn Quốc.

Hiện nay, COANMY đang là cầu nối giữa hơn 40 thương hiệu mỹ phẩm tại Hàn liên kết với các doanh nghiệp Việt Nam để ký kết hợp đồng, phân phối độc quyền sản phẩm. Đồng thời hỗ trợ làm giấy tờ kinh doanh độc quyền theo đúng thủ tục pháp lý, đem lại niềm tin cao nhất cho đối tác và người tiêu dùng. 

Sản phẩm sẽ được chuyển trực tiếp từ thương hiệu Hàn Quốc về Việt Nam mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào, đảm bảo được giá cả tốt nhất cho khách hàng.

cửa hàng mỹ phẩm

Mang thương hiệu Hàn về thị trường Việt Nam thật dễ dàng với sự hỗ trợ của COANMY. Nếu bạn đang có hứng thú trong lĩnh vực này, hãy liên hệ ngay với COANMY để nhận được những tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé.

Bình luận (5)

 • Linh Nguyen

  Linh Nguyen

  15/09/2022

  Bên bạn có hỗ trợ nhượng quyền thực phẩm chức năng k ạ

 • Vũ thị nhàn

  Vũ thị nhàn

  02/07/2022

  Tôi muốn làm đại lý innessfi tại việt nam cần làm sao ạ ?liên hệ tôi:0962370882

 • Nguyễn Ngọc Bích

  Nguyễn Ngọc Bích

  24/06/2022

  Xin tư vấn giúp muốn nhượng quyền thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc tại VN thì cần phải thực hiện quy trình như thế nào?

 • Nguyễn Ngọc Bích

  Nguyễn Ngọc Bích

  24/06/2022

  Xin tư vấn giúp muốn nhượng quyền thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc tại VN thì cần phải thực hiện quy trình như thế nào?

 • Đỗ Hà Trang

  Đỗ Hà Trang

  21/06/2022

  Mình muốn mở cửa hàng mỹ phẩm

 • 1

Viết bình luận