Sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc cửa hàng mỹ phẩm nhất định nên bán

 

Ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu Hàn Quốc đang là một xu hướng kinh doanh hiện nay của rất nhiều các bạn trẻ. Nhưng bạn biết đấy, kinh doanh vốn không phải là một việc nhỏ, nên cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thực hiện. 

Trong bài viết Sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc nên bán, COANMY sẽ giúp nhà đầu tư mỹ phẩm chuẩn bị những sản phẩm có tiềm năng đem lại hiệu ứng kinh doanh tốt nhất.

Dòng sữa rửa mặt Hàn Quốc

Sữa rửa mặt là một dòng mỹ phẩm làm sạch da không thể thiếu của cả nam và nữ giới sau một ngày dài mệt mỏi. Khi ra ngoài, da mặt phải tiếp xúc với rất nhiều tác nhân gây hại cho da như bụi mịn, nắng, kem chống nắng, các sản phẩm trang điểm, dầu nhờn.... gây bí tắc lỗ chân lông, khiến da xuống cấp nhanh chóng. 

Các thành phần trong sữa rửa mặt sẽ len lỏi vào các lỗ chân lông lấy đi hết những bụi bẩn và cả những tế bào chết, ‘trả lại không khí’ cho làn da và tạo cơ hội cho tế bào da mới phát triển. Đồng thời giảm thiểu các vấn đề về dầu nhờn và mụn.

sữa rửa mặt

Đồ trang điểm makeup Hàn Quốc

Không cần dùng quá nhiều từ ngữ để ca ngợi các sản phẩm trang điểm Hàn Quốc bởi các sản phẩm này đã nổi tiếng toàn cầu. Chắc chắn đây sẽ là sản phẩm không thể vắng mặt trên kệ hàng của những doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm Hàn.

Đồ trang điểm makeup Hàn Quốc không chỉ đa dạng về dòng sản phẩm, thương hiệu, chất liệu mỹ phẩm tốt và giá thành còn được trải dài từ giá rẻ đến cao, đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên đến người có thu nhập tốt. Các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm Hàn có rất nhiều lựa chọn về nguồn hàng sao cho phù hợp với vốn và tập khách hàng mục tiêu.

Những sản phẩm mỹ phẩm giúp thu hút được khách hàng đặt mua đem đến một sản phẩm kinh doanh mới cho các doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

mỹ phẩm trang điểm

Các dòng mỹ phẩm dưỡng da Hàn Quốc

Bên cạnh đồ trang điểm, nhắc đến Hàn Quốc chúng ta cũng nhớ ngay đến các dòng dưỡng da. Lý do mà người Việt Nam cực kỳ ưa chuộng các dòng dưỡng da của Hàn Quốc bởi hiệu quả nó đem đến rất nhanh chóng và nguồn nguyên liệu thiên nhiên như nhân sâm, trà xanh, tro núi lửa đảo jeju,... mang lại cảm giác gần gũi và an toàn hơn khi sử dụng. 

Hơn thế, đặc tính thời tiết của Hàn Quốc và Việt Nam ít nhiều có phần giống nhau, nên các sản phẩm dưỡng da thương hiệu Hàn được tạo ra phù hợp với làn da của cả người Việt lẫn người Hàn.

Người bán hàng mỹ phẩm đã biết Cách tư vấn sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da mà các chủ tiệm nắm giữ.

mỹ phẩm dưỡng da

Những bộ mỹ phẩm tiện lợi từ Hàn Quốc

Ngày nay, bán mỹ phẩm Hàn Quốc có một trào lưu đó là bán sản phẩm theo bộ, vừa để đem lại hiệu quả cao nhất cho người tiêu dùng, vừa trở thành một món quà tặng sang trọng và ý nghĩa. 

Điển hình có thể kể đến bộ sản phẩm dưỡng da tinh chất trà xanh của Innisfree với các sản phẩm sữa rửa mặt, sữa dưỡng, kem dưỡng, toner và serum đều có chiết xuất trà xanh với bao bì đồng bộ, hộp đựng được gói cực kỳ thu hút. 

Khi bán mỹ phẩm Hàn Quốc theo bộ tiện lợi này, các doanh nghiệp vừa có thể đa dạng thêm sản phẩm, hấp dẫn khách hàng tăng sản lượng bán ra, đồng thời đem lại lợi ích cho khách hàng về hiệu quả toàn diện và tổng giá thành được chiết khấu rẻ hơn so với mua riêng lẻ từng sản phẩm.

Tối đa hóa doanh thu bằng cách cân nhắc những sản phẩm mỹ phẩm bán kèm này nhé.

bộ mỹ phẩm

Chọn nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc đảm bảo chất lượng

Một vấn đề nan giải của các nhà kinh doanh mỹ phẩm Hàn đó chính là chọn nhà cung cấp mỹ phẩm Hàn đảm bảo chất lượng, uy tín lại có giá nhập hàng tốt nhất. Bí quyết nhỏ cho các nhà kinh doanh mỹ phẩm là nên nhập hàng trực tiếp từ hãng, qua càng ít khâu trung gian càng có giá thành tốt nhất.

Kinh doanh đại lý độc quyền thương hiệu Hàn Quốc là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Hiện nay, COANMY đang là đơn vị kết nối hơn 40 thương hiệu mỹ phẩm tại Hàn Quốc, liên kết với các doanh nghiệp tại Việt Nam để phân phối độc quyền sản phẩm. Đối tác của COANMY có thể lựa chọn bất kỳ một thương hiệu mỹ phẩm nào mà mình muốn phân phối độc quyền và trực tiếp ký kết hợp đồng với thương hiệu mỹ phẩm tại Hàn theo những điều khoản có sẵn đã được sự đồng ý của hai bên. 

COANMY đóng vai trò là người đại diện, thay mặt thương hiệu Hàn Quốc truyền tải thông tin đến đối tác Việt Nam. Đồng thời, COANMY hỗ trợ đối tác Việt làm thủ tục mở đại lý mỹ phẩm độc quyền tại Việt Nam theo đúng pháp lý, tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng và đối tác.

cửa hàng mỹ phẩm

Mỹ phẩm Hàn là một hình thức kinh doanh khó có thể bão hòa bởi sự vận động liên tục để sáng tạo ra những sản phẩm mới, tối ưu cho khách hàng của nó. Các nhà đầu tư kinh doanh mỹ phẩm Hàn nếu biết kết hợp cả kênh bán hàng và quảng bá, chắc chắn doanh thu mà ngành này mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ.

Viết bình luận