5 ý tưởng kinh doanh đầu tư ít vốn nhưng lợi nhuận cao

Bạn là một con người có khát vọng lớn và niềm đam mê mãnh liệt có thể tự mở cho mình một cửa hàng hay một doanh nghiệp kinh doanh riêng. Nhưng vốn lại đang là một vấn đề nan giải, khó giải quyết.

Hiểu được tâm lý này của nhiều bạn trẻ, CONAMY đã tổng hợp 5 ý tưởng kinh doanh đầu tư ít vốn nhưng lợi nhuận cao dành cho bạn. Hãy tham khảo ngay để tìm ra được ý tưởng kinh doanh phù hợp nhé!

Nội dung:

Kinh doanh đầu tư vốn ít có thực hiện được không?

Điểm qua 5 ý tưởng kinh doanh với số vốn ít

Nắm bắt xu hướng thị trường để mang lại lợi nhuận cao

Hiểu rõ được hành vi của khách hàng

Nổi bật với lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm vốn ít, lợi nhuận cao

Kinh doanh đầu tư vốn ít có thực hiện được không?

Một sự thật trong kinh doanh là thành công không nằm ở vốn mà nó thuộc về các yếu tố liên quan đến sản phẩm, giá, các kênh kinh doanh và phương thức kinh doanh. Một nhà kinh doanh thông thái thì dù có ít vốn, sự nghiệp kinh doanh của họ vẫn thành công như thường. 

Nhiều người trẻ đang cầm trong tay 200 triệu, đã đặt ra câu hỏi ‘vốn 200 triệu kinh doanh gì?’. Câu trả lời đó là có rất nhiều lĩnh vực đến chọn lựa mà COANMY sẽ điểm qua cho bạn ngay sau đây.

Có thể bạn quan tâm:

Điểm qua 5 ý tưởng kinh doanh với số vốn ít

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các sản phẩm và dịch vụ có thể kinh doanh, nhưng COANMY sẽ mách nhỏ ý tưởng kinh doanh có tiềm năng nhất nhé:

  • Kinh doanh theo hình thức online: quần áo, mỹ phẩm, … Khi kinh doanh online, các doanh nghiệp tiết kiệm được kha khá chi phí thuê mặt bằng và nhân công. Thay vào đó là tập chung vào chạy quảng cáo thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng nhất có thể.
  • Kinh doanh thị trường ngách: thị trường ngách là một lĩnh vực nhỏ trong lĩnh vực kinh doanh lớn. Ví dụ như: mỹ phẩm làm một thị trường lớn thì mỹ phẩm nhượng quyền Hàn Quốc là một thị trường ngách. Kinh doanh thị trường ngách có ưu điểm là nhóm khách hàng được tập chung. 
  • Kinh doanh quán cafe, trà sữa: một trong những sở thích của người hiện đại là ra quán cafe hay trà sữa để trò chuyện, gặp gỡ, làm việc, họp mặt, mở ra cơ hội rất lớn cho lĩnh vực này. 
  • Kinh doanh nhà hàng: giống với việc mở quán cafe, với nhu cầu hưởng thụ ngày càng tăng cao và sự bận rộn của con người, khiến nhà hàng trở thành một nơi thường lui đến hơn là những bữa cơm nhà. 
  • Kinh doanh quần áo: nguồn hàng quần áo hiện nay rất dễ tìm kiếm, lại có thể dễ dàng bán trên các nền tảng kinh doanh online và offline, số vốn bỏ ra lại tiết kiệm, kể cả những bạn sinh viên cũng có thể bắt đầu kinh doanh được.

Nắm bắt xu hướng thị trường để mang lại lợi nhuận cao

Thị trường kinh tế luôn luôn thay đổi và phát triển, đòi hỏi sự vận động liên tục để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mới đối với bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào. Điển hình như các mô hình kinh doanh mới, kênh kinh doanh, xu hướng marketing, nhu cầu của thị trường. 

Những năm gần đây, xu hướng của thị trường chính là kinh doanh trên các nền tảng thương mại điện tử và các trang mạng xã hội. Đối với những doanh nghiệp muốn bán mỹ phẩm lợi nhuận cao, thay đổi mô hình và cập nhập thêm các kênh kinh doanh là điều tất yếu.

Bài viết Kết hợp với xu hướng thịnh hành để tạo nên sự đột phá khác biệt có thể hữu ích cho bạn.

Hiểu rõ được hành vi của khách hàng

Khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà các nhà đầu tư hướng tới, họ phải làm mọi cách để thu hút khách hàng, đem lại những quyền lợi lớn nhất cho người tiêu dùng, biến những khách hàng mới trở thành những khách hàng mục tiêu đem lại lợi nhuận lâu dài cho doanh nghiệp. Nhưng để làm được điều này, tìm hiểu và nghiên cứu về hành vi tiêu dùng và xu hướng tiêu dùng của khách hàng là cực kỳ thiết yếu.

Ví dụ như với tập khách hàng học sinh, sinh viên chỉ có thể chi trả cho những dòng mỹ phẩm giá rẻ, chất lượng không cần quá cao nhưng phải đảm bảo nguồn gốc chính hãng. Các cừa hàng mỹ phẩm nên lưu ý về vấn đề này để tìm nhập mỹ phẩm giá rẻ sao cho phù hợp.

Nổi bật với lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm vốn ít, lợi nhuận cao

Trong bài viết Kinh doanh mỹ phẩm đang là xu hướng phát triển kinh tế mạnh mẽ, COANMY đã phân tích cụ thể tiềm năng của lĩnh vực mỹ phẩm trong thị trường Việt Nam. Đặc biệt là mô hình nhượng quyền thương hiệu và gia công mỹ phẩm thương hiệu riêng.

Hiện nay, COANMY liên kết hơn 40 thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng an toàn đến từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn kết nối và nhượng quyền thương hiệu, phân phối độc quyền sản phẩm của các thương hiệu đó. Đồng thời, COANMY sẽ hỗ trợ làm giấy tờ, thủ tục kinh doanh và phân phối độc quyền sản phẩm, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối.

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về hình thức kinh doanh này trong bài viết Xu hướng thị trường kinh doanh - Trở thành đại lý độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc.

Hy vọng qua bài viết 20 ý tưởng kinh doanh đầu tư ít vốn nhưng lợi nhuận cao, bạn đọc đã tìm ra được hướng kinh doanh cho mình. COANMY chúc bạn luôn thành công trong sự nghiệp của mình!

Viết bình luận